Isuzu Việt Nam lộ giá bán xe D-Max thế hệ mới trước ngày ra mắt

Thứ Ba, ngày 30/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Dòng xe bán tải Isuzu D-Max 2021 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản kèm theo mức giá từ 630 triệu đồng

Sự kiện: Xe Isuzu, Xe Bán tải

Những chiếc xe bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam, xuất hiện ngoài cảng với đủ màu sắc đa dạng hứa hẹn ra mắt khách hàng trong tháng tới. Theo thông tin từ tư vấn bán hàng, đại lý đã nhận đặt cọc từ bây giờ và lịch giao xe dự kiến trong khoảng tháng 4 tới đây.

Isuzu D-Max 2021 sẽ được bán ra tới người dùng trong nước với 3 phiên bản, bao gồm bản D-Max 1.9L MT 4×2 với giá 630 triệu đồng; bản D-Max 1.9L AT 4×2 với giá 650 triệu đồng và bản D-Max 1.9L AT 4×4 với giá 850 triệu đồng.

Isuzu Việt Nam lộ giá bán xe D-Max thế hệ mới trước ngày ra mắt - 1

Isuzu Việt Nam lộ giá bán xe D-Max thế hệ mới trước ngày ra mắt - 3

Khi đặt lên tham chiếu với các đối thủ trong cùng phân khúc là Ford Ranger, Toyota Hilux hay Mitsubishi Triton, giá bán của Isuzu D-Max 2021 nằm trong khoảng tương đương với bản tiêu chuẩn và còn có phần thấp hơn đôi chút với bản cao.

Isuzu MU-X 2021 sở hữu ngoại hình hầm hố và tươi mới hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Nổi bật trong đó là khu vực đầu xe với cặp đèn chiếu sáng chính được vuốt mỏng và sắc sảo hơn với công nghệ LED định vị hay bộ cản dưới mang thiết kế liền lạc hơn hay bộ mặt ca-lăng to bản mạ crome như phiên bản trước nhưng đã được tinh chỉnh lại đôi chút.

Isuzu Việt Nam lộ giá bán xe D-Max thế hệ mới trước ngày ra mắt - 4

Isuzu Việt Nam lộ giá bán xe D-Max thế hệ mới trước ngày ra mắt - 5

Về khả năng vận hành, khối động cơ dầu 1.9L trên 3 phiên bản của Isuzu D-Max 2021 vẫn là máy cũ dù rằng xe được nâng cấp lên thế hệ mới. Theo đó, khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Hộp số đi kèm là loại số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Về trang bị an toàn, bên cạnh các tính năng cơ bản, Isuzu D-Max 2021 được nâng cấp thêm cảnh báo điểm mù, báo phương tiện cắt ngang phía sau,... Phiên bản cao cấp nhất có 7 túi khí.

Isuzu Việt Nam lộ giá bán xe D-Max thế hệ mới trước ngày ra mắt - 6

Isuzu Việt Nam lộ giá bán xe D-Max thế hệ mới trước ngày ra mắt - 7

Tại Việt Nam, mặc dù có giá bán cạnh tranh nhưng doanh số của Isuzu D-max lại khá lép vế so với các đối thủ như Ford Ranger, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton,... Với phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới, hy vọng D-max sẽ cải thiện được vị trí xếp hạng trong phân khúc và được khách hàng Việt đón nhận nhiều hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/isuzu-viet-nam-lo-gia-ban-xe-d-max-the-he-moi-truoc-ngay-ra-mat-50202130311592...

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Hyundai KONA mới bản hiệu suất cao

Mẫu xe Hyundai KONA phiên bản hiệu suất cao N mới gần như đã hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới

Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Xe Isuzu
Báo lỗi nội dung