Honda Accord Hybrid 2020 tiết kiệm nhiên liệu hơn, giá từ 614 triệu VNĐ

Sự kiện: Honda

Mẫu sedan Honda Accord Hybrid 2020 vừa được công bố bảng giá chi tiết và những thông số tiêu thụ nhiên liệu trước khi được bán ra tại Mỹ.

Honda Accord Hybrid 2020 được bổ sung các tính năng mới như hệ thống cảnh báo bằng âm thanh Acoustic Vehicle Alert System cập nhật (hoạt động khi xe ở chế độ EV). Honda cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu của Accord Hybrid 2020 đã được cải thiện rất nhiều so với đời cũ, số liệu cụ thể là 4,9 / 5 / 4,9 lít trên mỗi 100km đường đi tương ứng với đường cao tốc / đô thị / hỗn hợp.

Honda Accord Hybrid 2020 thiết kế hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu hơn

Honda Accord Hybrid 2020 thiết kế hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu hơn

Cung cấp sức mạnh cho Honda Accord Hybrid 2020 là hệ truyền động hybrid hai động cơ điện thế hệ thứ ba kết hợp động cơ i-VTEC 2.0L 4 xi-lanh, vẫn sản sinh tổng công suất 212 mã lực như trước.

Honda Accord Hybrid 2020 tiết kiệm nhiên liệu hơn, giá từ 614 triệu VNĐ - 2

Mỗi chiếc Honda Accord Hybrid mới đều được trang bị bộ hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến Honda Sensing Suite, bao gồm phanh giảm thiểu va chạm kèm tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ duy trì làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng với hỗ trợ di chuyển ở tốc độ thấp Low-Speed Follow và nhận diện biển báo giao thông.

Honda Accord Hybrid mới đều được trang bị bộ hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến Honda Sensing Suite

Honda Accord Hybrid mới đều được trang bị bộ hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến Honda Sensing Suite

Các tiêu chuẩn đáng chú ý khác của chiếc sedan hybrid đến từ Nhật Bản là đèn pha chiếu xa tự động, camera chiếu hậu đa góc, giám sát sự tập trung của tài xế và kết nối Bluetooth. Đặc biệt, từ biến thể Hybrid EX trở lên, Accord 2020 đều có hệ thống thông tin giải trí 8 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto cũng như HD Radio và Sirius XM.

Biến thể Hybrid EX trở lên, Accord 2020 đều có hệ thống thông tin giải trí 8 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Biến thể Hybrid EX trở lên, Accord 2020 đều có hệ thống thông tin giải trí 8 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Đặc biệt, có một tính năng mới trên các mẫu Accord Hybrid 2020 là những âm thanh và tiếng ồn cảnh báo khi xe đang chạy sẽ được sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng điện ở tốc độ thấp. Được biết, tính năng cảnh báo này là một yêu cầu bắt buộc với các mẫu xe tại thị trường Mỹ.

Honda Accord Hybrid 2020 tiết kiệm nhiên liệu hơn, giá từ 614 triệu VNĐ - 5

Riêng bản Accord Hybrid Touring hàng đầu mới sẽ được bổ sung các dịch vụ đăng ký HondaLink, thêm khả năng tương thích với kết nối 4G và Amazon Key, cùng nhiều tính năng độc quyền khác.

Honda Accord Hybrid 2020 tiết kiệm nhiên liệu hơn, giá từ 614 triệu VNĐ - 6

Về giá bán, Honda Accord Hybrid 2020 sẽ có giá bán khởi điểm từ 26.400 USD (~ 613,9 triệu VNĐ), đã gồm phí vận chuyển 930 USD (~ 21,6 triệu VNĐ), giá của phiên bản Hybrid Touring hàng đầu là 36.070 USD (~ 838,8 triệu VNĐ). Như vậy, Accord Hybrid mới chính là mẫu sedan hybrid cỡ trung có giá “mềm” nhất tại thị trường Mỹ.

Honda Accord mới sắp về Việt Nam dự đoán lắp máy 1.5L tăng áp và hộp số CVT

Honda sẽ chính thức trình làng Accord mới tại thị trường Việt ở Triển lãm Vietnam Motor Show 2019 diễn ra cuối tháng 10 sắp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệu Lam ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN