2019 Honda BeAT mở rộng Đông Nam Á, giá từ 29,59 triệu đồng

Sự kiện: Honda Xe tay ga

Xe tay ga mới 2019 Honda BeAT có nét trẻ trung không thua gì Yamaha Janus, sánh cạnh cả với Vision hiện đang được bán ra với mức giá bình dân.

Nếu ở Việt Nam có Honda Vision thì tại Indonesia có Honda BeAT đẹp không kém. Sau khi phân phối tại Indonesia, mới đây Honda đã chính thức tung ra các màu mới cho Honda BeAT 2019 tại thị trường Philippines. Mẫu xe này có tới 9 màu tùy chọn, phù hợp với gu thẩm mỹ đa dạng của người tiêu dùng.

2019 Honda BeAT.

2019 Honda BeAT.

Hệ thống 9 màu sắc này chia ra thành 3 phiên bản khác nhau gồm Street STD, Fashion STD và Premium CBS-ISS. Điểm khác biệt chỉ ở màu sắc và một số tính năng. Trong đó phiên bản cao cấp nhất có hệ thống phanh liên hợp CBS và hệ thống ngắt động cơ tạm thời ISS.

Thiết kế hệ thống đồng hồ bắt mắt với đèn Eco, trong khi lốp trước và sau đều thuộc loại không săm, đèn pha hấp dẫn, đèn đuôi sắc nét và đặc biệt ISS giúp cho BeAT 2019 siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 63 km/l.

Tiết kiệm xăng.

Tiết kiệm xăng.

Động cơ xe loại SOHC eSP, đơn xy-lanh, 4 thì, làm mát bằng không khí và dung tích 110cc. Khởi động cho xe là bộ đề điện ACG và cần đạp chân. Chịu trách nhiệm cho hệ thống treo xe là bộ phuộc lồng trước và giảm xóc đơn phía sau với cánh tay đơn. Hệ thống động cơ đạt công suất tối đa 6,48 Nm tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,21 Nm tại 6.000 vòng/phút đem lại sức mạnh linh hoạt.

Giá cả hợp lý.

Giá cả hợp lý.

Hiện 2019 Honda BeAT có giá bán khởi điểm 66.400 PHP (29,59 triệu VNĐ) cho bản STD và bản STD, trong khi bản Premium có giá bán khởi điểm là 69.900 PHP (31,15 triệu VNĐ).

Xe điện Peugeot e-Ludix vươn xa, đe nẹt Vinfast Impes và Ludo

Xe ga điện Peugeot e-Ludix được sản xuất tại Nam Á còn có tham vọng mở rộng ra cả thị trường xe máy khó tính bậc nhất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Biên ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN