Hãng độ Mugen tung gói nâng cấp cho dòng xe Civic Type R

Mẫu xe hiệu suất cao Honda Civic Type R vừa được hãng độ Mugen tung ra gói nâng cấp mới.

Hãng độ Mugen vừa qua đã chính thức mở bán bộ Bodykit khí động học dành cho mẫu xe thể thao Honda Civic Type R. Những chi tiết độ thuộc gói nâng cấp của Mugen trên thực tế đã được tiết lộ dưới dạng concept đặc biệt tại Tokyo Auto Salon vào tháng 1 năm 2023 nhưng cho tới nay, hãng độ này mới chính thức công bố chi tiết gói độ này cùng giá bán.

Sự thay đổi lớn nhất mà gói độ đem đến cho chiếc Hot Hatch mạnh mẽ là việc trang bị cánh gió sau được thiết kế lại có kích thước lớn hơn và thể thao hơn, đồng thời còn có tấm ốp bằng sợi carbon và có thể điều chỉnh thủ công và sẽ được bán ra vào cuối tháng 9. Bổ sung cho cánh gió này là phần líp trước thể thao dày hơn ôm trọn lấy phần viền cản trước. Hãng độ Mugen khuyến khích người dùng lắp đặt cả 2 bộ phận này để tăng lực ép cho xe, tối ưu hóa tính khí động học.

Ở phía sau, xe còn được trang bị bộ chia gió phía sau mới để bổ sung cho bộ khuếch tán tiêu chuẩn. Hoàn thiện việc nâng cấp thân xe là phần trang trí cản trước, phần bodylip viền trang trí này được ốp thẳng vào hốc gió hai bên cản xe. Những thay đổi về mặt khí động học giúp tăng lực ép xuống thêm 25% cho chiếc xe thể thao hiệu năng cao này.

Mẫu xe độ còn có thể được trang bị bộ mâm xe nhôm rèn 19 inch nhẹ hơn bộ mâm xe tiêu chuẩn và có thể được đặt hàng với ốc bánh xe mới. Bộ mâm này được phát triển cùng với thương hiệu BBS với giá 4.400 USD tương đương 105 triệu đồng.

Chủ sở hữu Honda Civic Type R còn có thể đặt mua một số bộ phận nội thất đặc biệt như ốp bảng điều khiển trung tâm bằng sợi carbon mới cũng như cần số Alcantara mới. Thương hiệu độ cũng cho ra mắt bộ ghế đua thể thao Recaro mới có giá 1.900 USD tương đương hơn 49 triệu đồng cho hai ghế trước.

Một số chi tiết khác của gói độ như đèn hậu LED đặc biệt và một ống xả đơn nhưng những bộ phận này vẫn đang được nghiên cứu phát triển. Vô-lăng bằng sợi carbon mới cũng đang được chế tạo và sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu xe bán tải VinFast Wild đã có mặt tại Việt Nam sau khi dự Triển lãm Bangkok Motor Show.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Honda Civic Type R Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN