Chi tiết mẫu xe bán tải VinFast Wild vừa xuất hiện tại Việt Nam

Sự kiện: VinFast Xe Bán tải

Mẫu xe bán tải VinFast Wild đã có mặt tại Việt Nam sau khi dự Triển lãm Bangkok Motor Show.

Trên các hội nhóm mạng xã hội vừa xuất hiện những hình ảnh được là mẫu bán tải điện Wild của VinFast bất ngờ có mặt tại Hà Nội. Theo các chia sẻ thì mẫu xe bán tải điện VinFast VF Wild xuất hiện tại khu đô thị Vinhome Ocean Park ở quận Long Biên, Hà Nội, đây cũng được xem là đại bản doanh của tập đoàn Vingroup - công ty mẹ của VinFast.

Trước đó, VinFast VF Wild đã có mặt tại một số triển lãm trên thế giới và gần đây nhất là tại Bangkok Motor Show 2024 diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua tại Thái Lan. Có thể việc xuất hiện tại Việt Nam nhằm chuẩn bị cho sự kiện trưng bày sắp tới của hãng.

Tương tự như bản concept tại các triển lãm, VinFast VF Wild vẫn có thiết kế gọn gàng và được tối ưu không gian nhờ khoang chứa có thể mở rộng linh hoạt, thông qua tính năng gập tự động của kính chắn gió và hàng ghế sau, giúp tăng chiều dài khoang chứa từ 1.524 đến 2.438 mm.

So với các mẫu bán tải khác thì đây là mẫu xe có kích thước dài nhất trong phân khúc, giúp người dùng có được không gian rộng rãi để chở đồ, nghỉ ngơi hay giải trí trên xe, tăng tối đa sự tiện dụng. Việc mở rộng khoang chứa hàng khá tương tự với mẫu xe Rivian R1T.

Theo thông tin từ hãng thì VinFast VF Wild là mẫu xe được hợp tác giữa VinFast và đơn vị thiết kế Gomotiv đến từ Úc. Mẫu xe này đã trải qua hơn 8.000 giờ nghiên cứu và phát triển, với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế hàng đầu.

Dựa trên các mẫu xe trước đây của hãng thì khả năng cao mẫu bán tải điện VinFast VF Wild sẽ có nhiều điểm tương đồng với mẫu concept, bởi các dòng sản phẩm trước thường có độ tương đồng cao và gần như không có sự chênh lệch quá nhiều.

Hiện các thông tin về phiên bản thương mại của VinFast VF Wild vẫn chưa được công bố. Nhiều thông tin chưa xác thực cho biết mẫu bán tải điện này sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở Chatham County, Mỹ mà hãng đang xây dựng.

Nguồn: [Link nguồn]

Thị trường Việt Nam sẽ “cập bến” những chiếc siêu xe độc bản cuối cùng sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 4.0L.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN