Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng

Là tiểu thư cành vàng lá ngọc của các đại gia Việt nhưng hội rich kid gen Z Sophia Hoàng, Jacy Đặng... lại khá kín tiếng trước truyền thông.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 1

Khác với cậu em Hằng Hữu đã quá quen mặt với netizen, do đi du học từ nhỏ nên Natalie (SN 2006) - tiểu thư nhà đại gia Nguyễn Phương Hằng ít khi xuất hiện hơn. Thời gian gần đây, Natalie đã được mẹ cho lên sóng nhiều hơn vì lý do dịch bệnh, chưa thể đi học trở lại.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 2

Mới dây, Natalie thu hút sự chú ý của dư luận khi được mẹ tiết lộ sẽ tặng BST kim cương của mình để cô bé tập tành làm bà chủ nhỏ. Số kim cương này Natalie để đeo hay bán đấu giá làm từ thiện tùy theo ý cô.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 3

Ngoài "mâm" kim cương thừa kế từ mẹ, bản thân Natalie cũng có BST kim cương riêng. Thậm chí, bà chủ Đại Nam còn khẳng định con gái bà cũng chơi hột xoàn theo size "hột mít", những viên nhỏ nhỏ, 5 - 10 carat không thèm đeo.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 4

Sophia Hoàng (SN 2008, biệt danh Sushi) là ái nữ của thiếu gia Sammy Hoàng và cựu siêu mẫu Đào Lan Phương, cháu nội của tỷ phú Hoàng Kiều.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 5

Sushi hiện đang sống cùng gia đình tại biệt thự có giá hàng triệu đô ở khu Westlake Village, California (Mỹ). Tuy không to như tòa lâu đài tỷ phú Hoàng Kiều đang ở nhưng căn biệt thự này cũng có giá hàng triệu đô và có view hồ cực kì ấn tượng.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 6

Có ông là tỷ phú, bố mẹ là doanh nhân thành đạt, Sophia thường xuyên đi du lịch vòng quanh thế giới, dạo mát bằng du thuyền,...

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 7

Gương mặt xinh xắn dễ thương, càng lớn càng khí chất của Sophia cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 8

Nàng tiểu thư di chuyển bằng Limousine, đi lại trên hạng thương gia máy bay hay thậm chí là bằng phi cơ riêng của gia đình.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 9

Jacy Đặng (15 tuổi, tên Việt là Giáng Tiên)- Ái nữ đầu lòng của triệu phú đô la kiêm ông vua kim hoàn Johnny Đặng khá kín tiếng trước truyền thông.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 10

Trong những lần hiếm hoi xuất hiện ở clip của bố, Jacy được thả tim tới tấp vì nhan sắc xinh xắn, thần thái đỉnh cao chuẩn ái nữ bạc tỷ.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 11

Jacy cùng bố mẹ đại gia và em trai.

Dàn rich kid gen Z gia thế khủng, siêu kín tiếng - 12

Không những vậy, Jacy cũng là một nàng tiểu thư rất đa tài. Cô bạn biết vũ đạo, biết cả violin. Ngoài ra, Jacy còn nằm trong đội cổ vũ của trường.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chau-noi-ty-phu-hoang-kieu-ai-nu-nha-ba-phuong-hang-va-dan-rich-...

Choáng váng với độ giàu có của những “rich kid” Việt sinh sau năm 2000

Nhờ điều kiện kinh tế cao, những “rich kid” này có thể hiện thực hóa những sở thích xa xỉ nhất.

Theo Bạch Hiền (Đời sống & Pháp luật)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung