Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên?

Chủ Nhật, ngày 04/07/2021 10:50 AM (GMT+7)

Ngày càng có nhiều cách để phái đẹp chứng minh mình có vòng 2 "con kiến" nhưng không phải cách nào cũng nhận được phản ứng tích cực.

Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên? - 1

Người đẹp Đài Loan, Trung Quốc không kéo khóa quần, khoe vòng 2 thon gọn.

Người ta thấy trên mạng xã hội không ít hình ảnh của một số người đẹp có sự tương đồng về phong cách giúp tôn vòng 2 "con kiến". Bối cảnh chụp hình là ô tô sang chảnh. Họ chọn mặc áo croptop kết hợp với quần jean.

Đáng chú ý là họ biến tấu nó theo phong cách gợi cảm, không kéo khóa, đóng cúc khoe tối đa lợi thế vòng 2. Các người đẹp này chẳng những có vòng 2 thon gọn mà còn có cơ bụng 1-1 ấn tượng.

Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên? - 3

DJ Miu người Hàn Quốc cũng từng lăng xê phong cách chụp hình khoe eo này.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng thấy những trào lưu khoe vòng 2 như thế trên. Cách đây ít lâu, trên Tik Tok còn có xu hướng quay cận cảnh eo nhỏ khi đang sải bước hay vén áo khoe eo, vẽ eo nhỏ lên gương "hô biến" vòng 2 thon gọn.

Thử thách vòng eo hoạt hình, tạo dáng như trong truyện tranh cũng từng được các các cô gái lăng xê. Ngoài ra, còn có những những cách đo eo bằng tai nghe, giấy A4, bút, vòng tay qua eo,... Có thể thấy vòng eo nhỏ vẫn được xem là chuẩn mực của cái đẹp khiến người ta muốn chứng minh vóc dáng như kẻ vẽ.

Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên? - 4

Dùng tai nghe đo eo từng là xu hướng được nhiều cô gái ủng hộ.

Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên? - 5

Gymer Lê Bống là người chăm chỉ cập nhật các xu hướng trên Tik Tok.

Bên cạnh những lời khen cho thân hình đẹp, không ít người cảm thấy trào lưu này vô nghĩa, cổ súy cho mẫu hình vóc dáng không tưởng. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Không coi trọng sự đa dạng, mỗi người một dáng vẻ, nhưng lại đang bị khuôn lại trong mẫu số chung. Bởi vậy, không phải ai cũng hài lòng với những xu hướng trên. 

Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên? - 6

Thử thách vòng eo hoạt hình gặp phải nhiều ý kiến chỉ trích vì có hại cho cơ thể.

Từng có thời gian người ta tôn sùng cái đẹp mũm mĩm, "phồn thực" như đã được thể hiện trong những bức họa ở thời kỳ Phục hưng. Cơ thể đầy đặn được xem là biểu hiện ưu việt của cái đẹp. Sau đó là những thay đổi cho đến những năm 1990 - thời điểm của xu hướng Heroin Chic với những cô gái "siêu mỏng" thân hình gầy mới thực sự lên ngôi.

Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên? - 7

Thậm chí, người ta còn sử dụng bút để đo vòng 2 của phái đẹp.

Cái đẹp hiện đại là tổng hòa của các tiêu chuẩn trước đó về một cô gái mảnh mai, có đường cong, vòng 2 nhỏ. Không chỉ vậy còn săn chắc và cơ bụng. Điều này đại diện cho nét đẹp khỏe khoắn, đầy sức sống.

Ngoài ra, còn có nhiều kiểu mẫu khác như những người đẹp cơ bắp không thua kém nam giới. Hoặc những cô nàng mũm mĩm với vòng eo bánh mì vẫn có nét thu hút riêng.

Miễn là bạn hài lòng với thân hình của bản thân và đảm bảo sức khỏe bạn hoàn toàn có quyền tự hào mà không nhất thiết phải đi theo những gì số đông công nhận.

Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên? - 8

Cái đẹp hiện tại là tổng hòa của nhiều vẻ đẹp riêng biệt bởi vậy không nên tìm mẫu số chung.

Thiếu nữ cố ý khoe vòng 2, gợi cảm hay vô duyên? - 9

Nhưng phần lớn các cô gái đều muốn dáng người mảnh mai, eo thon, cơ bụng 1-1.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-nu-co-y-khoe-vong-2-goi-cam-hay-vo-duyen-5020214710482492.htm

Mỹ Linh phản ứng lạ khi con gái 19 tuổi lần đầu xăm mình:”Vượt sướng không dễ hơn”

Cô gái sinh năm 2002 quyết định xăm lên cánh tay để lưu giữ dấu mốc quan trọng.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung