DANH MỤC

Phạm Thúy Quỳnh vẫn được biết đến với cái tên "chị Ong Vàng" khi là MC của chương trình "10 vạn câu hỏi vì sao". Sau 9 năm, cô bé tuổi teen khi đó đã có nhiều thay đổi. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Thúy Quỳnh đã hiểu thêm về cô gái này và ở một khía cạnh mới.

- Thúy Quỳnh được biết đến với biệt danh "chị Ong Vàng". So với trước kia, "chị Ong Vàng" của hiện tại có gì khác biệt?

Có thể nói "chị Ong Vàng" của hiện tại có một khác biệt rõ nhất là bớt bánh bèo hơn xưa, trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Sẵn sàng thử sức với những vai trò, hình ảnh mới.

- Có khi nào vì hình ảnh "chị Ong Vàng" trong quá khứ đã gây ấn tượng mạnh mẽ nên bạn gặp khó khăn trong việc rời khỏi hình ảnh cũ?

Quỳnh nghĩ là không. Có khá nhiều khán giả đã theo dõi và đồng hành cùng Quỳnh từ thời Quỳnh là "chị Ong Vàng", các cô chú, anh chị và các bạn luôn ủng hộ và đón nhận những vai trò mới, hình ảnh mới của Quỳnh. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều khán giả mới yêu mến Quỳnh thông qua các vai trò khác. Và đối với Quỳnh hình tượng "chị Ong Vàng" luôn có vị trí vô cùng quan trọng trong con đường sự nghiệp của Quỳnh và Quỳnh luôn trân trọng, gìn giữ những hình ảnh, kỉ niệm ấy.

"Chị Ong Vàng" Thúy Quỳnh: "Tiêu chuẩn đẹp của mình là mũm mĩm mới xinh" - 3

- Thúy Quỳnh nghĩ gì về vai trò của ngoại hình trong cuộc sống, nhất là những người làm công việc truyền hình hay liên quan đến công chúng như bạn?

Cố hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ cũng từng chia sẻ: "Đẹp là một tài năng". Quỳnh đồng tình với quan điểm ấy. Đôi khi ngoại hình cũng đóng vai trò không nhỏ trong công việc, cũng như cuộc sống. Nhưng tất nhiên bên cạnh ngoại hình vẫn còn những yếu tố khác. Và ở đây chúng ta chỉ bàn tới vấn đề ngoại hình. Quan điểm cá nhân của Quỳnh: Quỳnh công nhận ngoại hình có vai trò quan trọng.

- Về ngoại hình, Thúy Quỳnh thấy mình đã thay đổi như thế nào. Bạn có nghĩ mình đã dậy thì thành công?

Mẹ Quỳnh vẫn thường nói Quỳnh không xinh bằng hồi bé. Các bạn lớp đại học cũng nói vậy. Vậy nên Quỳnh cho rằng mỗi giai đoạn qua đi mình đều có một nét xinh xắn riêng. Tiêu chuẩn về cái đẹp của Quỳnh cũng như gia đình là phải mũm mĩm một chút mới xinh, hiện tại Quỳnh hơi gầy nên tự thấy không xinh lắm! (cười).

- Bạn nghĩ sao về việc ngày càng nhiều người muốn chỉnh sửa ngoại hình và công khai điều này?

Quỳnh nghĩ ai cũng có những điểm chưa được ưng ý ở ngoại hình của mình. Với Quỳnh thì không thích răng khểnh của mình. Quỳnh cho rằng việc chỉnh sửa cho đẹp hơn không có gì xấu cả. Quan trọng là phù hợp với bản thân, đảm bảo sức khoẻ, có như vậy mới tự tin toả sáng.

- Hình mẫu vóc dáng bạn hướng tới là gì? Bạn có nghĩ rằng chuẩn mực số đông ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn?

Quỳnh cũng giống như các bạn đồng trang lứa, yêu thích các thần tượng Hàn Quốc cũng mong muốn có một thân hình đạt chuẩn, đôi chân thon dài,... nên đã có một thời gian Quỳnh không dám ăn. Nhưng sau này Quỳnh nhận ra, cá nhân mình gầy không đẹp. Vậy nên giờ Quỳnh vẫn tích cực ăn để tăng cân.

"Chị Ong Vàng" Thúy Quỳnh: "Tiêu chuẩn đẹp của mình là mũm mĩm mới xinh" - 5

- Mong bạn tiết lộ bí quyết giữ dáng của bản thân. Về chế độ ăn uống cũng như luyện tập. Điều khó khăn nhất với bạn khi giữ dáng là gì?

Thực ra Quỳnh không có bí quyết gì cả. Cũng không có chế độ gì. Quỳnh ăn uống không điều độ. Có thể nói Quỳnh đối xử khá tệ với cơ thể mình. Quỳnh sẽ không bao giờ lỡ hẹn hay lỡ deadline nhưng lại lỡ hẹn với bữa ăn của chính mình khá nhiều. Hiện tại Quỳnh vẫn đang cố gắng khắc phục nhược điểm này. Thật may là cơ thể Quỳnh cũng vẫn ổn (cười).

- Là MC chắc hẳn bạn phải thường xuyên trang điểm. Làm sao để bạn chăm sóc da. Bước quan trọng nhất trong chu trình chăm sóc da của bạn là gì?

Đối với Quỳnh quan trọng nhất trong bước chăm sóc da là làm sạch. Quỳnh cũng có tìm hiểu và học hỏi các bước chăm sóc da của các bác sĩ, các thần tượng Hàn Quốc. Ví dụ như cách tẩy trang 424 của Suzy, rửa mắt với sữa của Yoona, Song Joong Ki,... từ đó mình sẽ tìm ra phương thức phù hợp với làn da của mình.

"Chị Ong Vàng" Thúy Quỳnh: "Tiêu chuẩn đẹp của mình là mũm mĩm mới xinh" - 6

Content & Media: Hồng Linh

Thứ Ba, ngày 29/06/2021 03:04 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/chi-ong-vang-thuy-quynh-tieu-chuan-dep-cua-minh-la-mum-mim-moi-xinh-502021296324430.htm

Theo Hồng Linh (Dân Việt)