Lý Nhã Kỳ tuổi U40 vẫn đẹp tuyệt mỹ nhờ “ăn sáng như vua”

Thứ Tư, ngày 30/06/2021 00:00 AM (GMT+7)

Bên cạnh việc luyện tập, chế độ ăn uống cũng tác động lớn đến quá trình giảm cân, giữ dáng của phái đẹp.

Lý Nhã Kỳ tuổi U40 vẫn đẹp tuyệt mỹ nhờ “ăn sáng như vua” - 1

Nổi tiếng đã lâu nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ thường xuyên đăng tải hình ảnh bữa ăn sáng trên trang cá nhân. Khi thì người đẹp đơn giản với một khẩu phần ăn, khi khác lại cầu kỳ với buffet. "Ăn sáng như vua" được xem là bí quyết để giảm cân, giữ dáng tốt bởi bạn cần bổ sung nhiều dinh dưỡng để có năng lượng vào buổi sáng, giảm dần vào trưa và tối.

Dễ nhận thấy, bữa sáng của Lý Nhã Kỳ gồm các thực đơn lành mạnh như ngô, nấm, xà lách, trứng, cà chua, cá hồi, bơ,... được chế biến theo kiểu salad. Đây đều là những thực phẩm thường được sử dụng trong quá trình giảm cân vì cung cấp đủ năng lượng nhưng không gây tăng cân. 

Lý Nhã Kỳ tuổi U40 vẫn đẹp tuyệt mỹ nhờ “ăn sáng như vua” - 3

Lý Nhã Kỳ tuổi U40 vẫn đẹp tuyệt mỹ nhờ “ăn sáng như vua” - 4

Lý Nhã Kỳ thường xuyên cập nhật các bữa ăn sáng lành mạnh trên trang cá nhân.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, người đẹp được biết đến với vai trò diễn viên, doanh nhân. Ngoài ra, cô còn được bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Việt Nam hay sắc phong công chúa châu Á.

Hoạt động trong showbiz từ năm 2005, Lý Nhã Kỳ không chỉ để lại ấn tượng với tài năng, sự giàu có mà còn được đánh giá là mỹ nhân với vẻ đẹp quyến rũ. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đã 39 tuổi nhưng vẫn trẻ trung và quyến rũ. 

Lý Nhã Kỳ tuổi U40 vẫn đẹp tuyệt mỹ nhờ “ăn sáng như vua” - 5

Lý Nhã Kỳ hiện tại đã 39 tuổi nhưng vẫn khiến người ta trầm trồ vì trẻ trung.

Bên cạnh chế độ luyện tập, Lý Nhã Kỳ rất quan tâm đến vấn đề ăn uống. Người đẹp thừa nhận mình là người có tâm hồn ăn uống nên việc ăn kiêng không dễ dàng, lúc nào cô cũng nghĩ tới đồ ăn. Nhưng muốn giữ dáng, Lý Nhã Kỳ phải tuân thủ nghiêm ngặt.

Có lần, Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô ăn tối lúc 2 giờ sáng vì bận rộn công việc. Thời điểm này quá trình trao đổi chất chậm hơn nên dễ gây tích mỡ. Lý Nhã Kỳ chọn ăn salad, nhẹ bụng nhưng vẫn cung cấp đủ năng lượng. 

Lý Nhã Kỳ tuổi U40 vẫn đẹp tuyệt mỹ nhờ “ăn sáng như vua” - 6

Nếu ăn tối lúc 2 giờ sáng Lý Nhã Kỳ cũng lựa chọn ăn salad.

Những gì bạn nạp vào cơ thể có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như vóc dáng vì vậy khi muốn giảm cân người ta thường điều chỉnh thực đơn đầu tiên. Thay vì nhịn ăn bạn nên thiết lập chế độ ăn uống khoa học để giảm cân lành mạnh.

Hiện tại, có nhiều phương pháp ăn kiêng khác nhau, bạn có thể đa dạng sự lựa chọn để tìm thấy điều thích hợp nhất với bản thân. Cùng với đó, bạn nên dựa vào chiều cao, cân nặng, mức độ vận động để tính toán chính xác lượng calo cơ thể cần mỗi ngày.

Đây là nguyên tắc cơ bản để bạn giảm cân thành công. Thời gian đầu, việc này không dễ dàng nhưng giảm cân là một quá trình bởi vậy bạn cần kiên trì theo đuổi mục tiêu mới có thể đạt được kết quả mong muốn. 

Lý Nhã Kỳ tuổi U40 vẫn đẹp tuyệt mỹ nhờ “ăn sáng như vua” - 7

Lý Nhã Kỳ ăn uống khoa học kết hợp với luyện tập giúp giữ dáng, giảm cân.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-tuoi-u40-van-dep-tuyet-my-nho-an-sang-nhu-vua-502021306014198.htm

Minh Hằng tuổi 34 ngày càng nhuận sắc, tiết lộ điểm tự tin nhất trên cơ thể

Minh Hằng chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 34, chẳng những không già đi mà người đẹp ngày càng gợi cảm.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung