Tin mới nhất bóng đá tối 27/2: HLV Tottenham thừa nhận rơi vào tình thế “sống còn”
HLV Igor Tudor của Tottenham thừa nhận đội bóng đang đối mặt với tình thế “sống còn” tại Premier League.
HLV Tottenham thừa nhận rơi vào tình thế “sống còn”
HLV Igor Tudor khẳng định ông chưa từng nói chuyện trực tiếp với các cầu thủ Tottenham về nguy cơ xuống hạng, nhưng thừa nhận đội bóng đang đối mặt với tình thế “sống còn” tại Ngoại hạng Anh.
Tottenham của Tudor chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 4 điểm
Chiến lược gia người Croatia cho biết: ““Không, tôi chưa bao giờ dùng từ xuống hạng. Không phải vì nó quá đáng sợ hay là một từ cấm kỵ khiến chúng tôi mất ngủ. Vấn đề là chúng tôi cần tập trung vào chính mình. Lúc này không phải là chuyện triết lý chơi bóng. Triết lý chơi bóng sẽ đến sau. Bây giờ, theo nghĩa thể thao, đây là vấn đề sống còn”.
FIFA tin tưởng tuyệt đối vào Mexico trước thềm World Cup
Chủ tịch FIFA, ông Gianni Infantino, cho biết rằng ông đã có cuộc trao đổi với Tổng thống Mexico Claudia Sheinbaum và khẳng định “hoàn toàn tin tưởng” vào Mexico trong vai trò nước chủ nhà World Cup 2026 mùa hè năm nay, bất chấp làn sóng bạo lực bùng phát sau cái chết của trùm ma túy khét tiếng Nemesio Oseguera Cervantes, khiến ít nhất 70 người thiệt mạng.
“Tôi đã có một cuộc trò chuyện rất tốt đẹp vào sáng nay với Tổng thống Mexico, Claudia Sheinbaum. Tôi tái khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối của chúng tôi vào quốc gia chủ nhà và mong chờ việc Mexico tổ chức đầy đủ các trận đấu theo lịch trình tại đây, ở kỳ World Cup được kỳ vọng sẽ toàn diện nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử”, ông Infantino phát biểu hôm 26/2.
Spalletti tiếp tục gắn bó với Juventus
Nhà báo Nicolo Schira đưa tin, Juventus đã đạt thỏa thuận nguyên tắc với HLV Luciano Spalletti về việc gia hạn hợp đồng đến năm 2028. Theo nguồn tin, đã có hai CLB nước ngoài liên hệ để tìm hiểu thông tin về chiến lược gia người Italia. Tuy nhiên, Spalletti sẵn sàng đặt bút ký gia hạn với Juventus trong những tuần tới, khẳng định cam kết tiếp tục đồng hành cùng “Bà đầm già” trong chặng đường dài hạn.
Vlahovic ưu tiên Barcelona hơn Tottenham và Chelsea
Theo tiết lộ từ TEAMtalk, tiền đạo Dusan Vlahovic ưu tiên chuyển đến Barcelona thay vì gia nhập một đội bóng tại Premier League. Chân sút người Serbia đang tiến gần tới thời điểm trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh với Juventus dần đi đến hồi kết. Điều này khiến Vlahovic trở thành cái tên thu hút sự quan tâm lớn trên thị trường chuyển nhượng. Hai đại diện của bóng đá Anh là Tottenham và Chelsea đều đã được liên hệ với chân sút 26 tuổi.
Arsenal và Man City theo sát sao trẻ 30 triệu bảng
Theo nguồn tin từ CaughtOffside, Arsenal và Man City đang cân nhắc khả năng gửi đề nghị chiêu mộ hậu vệ trái Honest Ahanor của Atalanta, người được định giá khoảng 30 triệu bảng. Chelsea cũng được cho là đang quan tâm tới tài năng trẻ 18 tuổi người Nigeria, hứa hẹn tạo nên cuộc cạnh tranh quyết liệt nếu Atalanta quyết định lắng nghe các đề nghị.
Newcastle không bán Gordon giữa tin đồn liên hệ với Liverpool
Newcastle United không có ý định chia tay Anthony Gordon, bất chấp sự quan tâm từ Liverpool. Theo talkSPORT, đội bóng vùng Đông Bắc xem tuyển thủ Anh là nhân tố chủ chốt. Gordon đang thăng hoa tại Champions League mùa này, chỉ xếp sau Kylian Mbappe về số bàn thắng.
Antonio chuẩn bị sang Qatar sau tai nạn kinh hoàng
Theo nguồn tin từ BBC Sport, tiền đạo Michail Antonio nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Al Sailiya của Qatar sau vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Thương vụ được cho là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của chân sút 35 tuổi, khi anh tìm kiếm môi trường thi đấu ít áp lực hơn để lấy lại thể trạng và phong độ. Nếu hoàn tất, Antonio sẽ rời bóng đá Anh sau nhiều năm chinh chiến tại Premier League.
Barcelona nhận cú sốc, De Jong nghỉ 6 tuần vì chấn thương
Barcelona xác nhận tiền vệ Frenkie de Jong sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 5 - 6 tuần vì rách cơ gân kheo chân phải. Chấn thương xảy ra trong buổi tập mới nhất, buộc ngôi sao người Hà Lan rút lui giữa chừng. Đây là tổn thất lớn với HLV Hansi Flick trong giai đoạn then chốt của mùa giải, khi đội bóng xứ Catalunya đang căng sức ở cả đấu trường quốc nội lẫn châu Âu.
De Jong dính chấn thương
Chelsea và Man Utd được báo giá Nmecha 70 triệu euro
Theo tờ Bild, tiền vệ Felix Nmecha của Borussia Dortmund có mức giá 70 triệu euro. Chelsea và Manchester United đã được thông báo về con số này nếu muốn xúc tiến thương vụ hè 2026. Tuyển thủ Đức từng trưởng thành từ học viện Man City và được đánh giá cao nhờ khả năng công thủ toàn diện.
Juventus nhắm Alisson cho vị trí thủ môn
Juventus đang tìm kiếm một thủ môn mới và đã đưa Alisson Becker của Liverpool vào tầm ngắm. Thông tin từ La Gazzetta dello Sport cho biết đội bóng thành Turin cũng cân nhắc phương án Guglielmo Vicario. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Alisson sẽ không dễ dàng khi anh vẫn là chốt chặn số một tại Anfield.
MU đón tin vui từ Dorgu
Trên Goal, HLV trưởng đội tuyển Đan Mạch, Brian Reimer không loại trừ khả năng Patrick Dorgu có thể được triệu tập vào đợt tập trung tháng 3 để tham dự vòng play-off World Cup, do quá trình bình phục chấn thương tiến triển tốt. Đây là tin vui bất ngờ dành cho MU bởi trước đó, Dorgu được chẩn đoán nghỉ đến tháng 4 vì chấn thương gân khoeo gặp phải ở trận thắng Arsenal cuối tháng 1.
Dorgu có thể trở lại sớm hơn dự kiến?
"Hiện tại, Patrick được MU thông báo là bị chấn thương và sẽ phải nghỉ đến tháng 4. Tôi biết cậu ấy có ước mơ được sẵn sàng thi đấu. Tôi nghĩ động lực lớn nhất của cậu ấy lúc này, khi đang tập luyện trong phòng tập, là muốn được đấu với tất cả mọi người và chuẩn bị thật tốt cho trận đấu ở vòng play-off World Cup. Tôi sẽ chỉ giúp cậu ấy giữ vững ước mơ đó chừng nào cơ hội còn tồn tại", trích lời HLV Reimer.
HLV Barcelona nói về vụ Yamal giận dỗi vì bị thay ra
Trả lời phỏng vấn Marca, HLV Hansi Flick đã lên tiếng đáp trả những ồn ào xoay quanh quyết định rút Lamine Yamal ra sân ở trận thắng Levante cuối tuần trước. Thời điểm rời sân, Yamal tỏ rõ thái độ không hài lòng, dù vậy Flick vẫn lên tiếng bảo vệ cậu trò cưng:
"Ở Barca, chúng tôi đã biết rằng nếu tôi thay Lamine ra, họ sẽ quan sát phản ứng của cậu ấy, đó là một phần của trận đấu. Là một cầu thủ, việc không hài lòng khi rời sân là điều bình thường, nhưng cuối cùng cũng có một cầu thủ khác xứng đáng được ra sân và bạn phải chấp nhận điều đó. Nhưng tôi có thể hiểu được điều đó".
Chelsea lập kỷ lục về khoản lỗ trước thuế
Chelsea đã lập kỷ lục không mong muốn, khi ghi nhận khoản lỗ trước thuế cao nhất từng có trong lịch sử bóng đá Anh. Báo cáo tài chính của "The Blues" cho mùa giải 2024/25 được UEFA công bố mới đây cho thấy, họ đã thâm hụt 407 triệu euro (355 triệu bảng Anh/481 triệu đô la) trong mùa giải thứ 3 dưới sự dẫn dắt của các bộ đôi Chủ tịch Clearlake Capital và Todd Boehly.
Tính rộng ra châu Âu, chỉ Barcelona mới ghi nhận khoản lỗ lớn hơn, lên tới 555 triệu euro (484 triệu bảng Anh/655 triệu đô la) trong mùa giải 2020/21 do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.
Monaco bỏ ngỏ tương lai của Pogba
Trên talkSPORT, Giám đốc điều hành Monaco, Thiago Scuro đã bỏ ngỏ khả năng chấm dứt hợp đồng sớm với Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp ký hợp đồng có thời hạn 2 năm vào mùa hè 2025 nhưng mới thi đấu tổng cộng 30 phút.
Thiago Scuro cho hay: "Xét đến những gì đang diễn ra, đây là một cuộc thảo luận cần sự đồng thuận trong mùa hè - nếu Paul vẫn sẵn lòng tiếp tục đối mặt với quá trình này, và cả phía chúng tôi, vào thời điểm thích hợp, chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện này".
Từ một thủ môn vô danh với nhiều hoài nghi, Senne Lammens đã từng bước xây dựng được tên tuổi và trở thành chốt chặn đáng tin của Man United đặc biệt...
Nguồn: [Link nguồn]
-27/02/2026 02:10 AM (GMT+7)


