Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Brann vs Rangers
Logo Brann - BRA Brann
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Olympique Lyonnais vs Basel
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Basel - BAS Basel
-
Genk vs Real Betis
Logo Genk - GNK Genk
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Go Ahead Eagles vs Aston Villa
Logo Go Ahead Eagles - GAE Go Ahead Eagles
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Feyenoord vs Panathinaikos
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Logo Panathinaikos - PAO Panathinaikos
-
Fenerbahçe vs Stuttgart
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Salzburg vs Ferencváros
Logo Salzburg - RBS Salzburg
-
Logo Ferencváros - FTC Ferencváros
-
Celta de Vigo vs Nice
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Nice - NIC Nice
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Maccabi Tel Aviv vs Midtjylland
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Celtic vs Sturm Graz
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Roma vs Viktoria Plzeň
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Viktoria Plzeň - PLZ Viktoria Plzeň
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

Tin mới nhất bóng đá tối 18/8: Cựu danh thủ Real cảnh báo Barcelona về Yamal

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Cựu danh thủ Real Madrid Steve McManaman đã đưa ra lời khuyên cho HLV Hansi Flick về cách sử dụng Lamine Yamal.

Cựu danh thủ Real cảnh báo Barcelona về Yamal

Cựu danh thủ Steve McManaman đã đưa ra lời khuyên cho HLV Hansi Flick về cách sử dụng Lamine Yamal. Trả lời Premier Sports, cựu tiền vệ Real Madrid nói: “Bạn chỉ hy vọng Barcelona sẽ giữ gìn Yamal một chút, không nhất thiết phải sử dụng liên tục trong những trận đấu mà thế trận đã an bài. Bởi đôi khi, với tài năng vượt trội của mình, cậu ấy sẽ khiến đối thủ phát cáu. Nhưng chúng ta đang có trong tay một cầu thủ phi thường, và thật sự là niềm vui khi được chứng kiến cậu ấy chơi bóng”.

Yamal vừa tỏa sáng giúp Barcelona thắng đậm Mallorca 3-0 ở trận ra quân La Liga

Yamal vừa tỏa sáng giúp Barcelona thắng đậm Mallorca 3-0 ở trận ra quân La Liga

Barcelona chưa thể ra mắt áo đấu thứ ba

Theo tờ SPORT, Barcelona sẽ không thể ra mắt áo đấu thứ ba trong trận đấu trên sân của Levante vào cuối tuần này do quyết định từ La Liga. Ban tổ chức giải đấu cao nhất Tây Ban Nha cho rằng màu áo chủ nhà trùng với tất cả ba mẫu áo mới của Barcelona, bao gồm cả áo thứ ba màu cam.

Trước đó, ở trận mở màn La Liga, đội bóng xứ Catalunya phải mặc áo đấu thứ ba mùa trước, thiết kế màu xanh chanh 2024/25. Lý do là cả ba mẫu áo mới của Barcelona cho mùa 2025/26 cũng đều bị cho là trùng màu với đội chủ nhà Mallorca.

Neville loại 4 đội khỏi cuộc đua vô địch NHA

Trên podcast cá nhân phát trên kênh YouTube Sky Sports Premier League, huyền thoại Gary Neville đã thẳng thừng loại trừ khả năng những đội như Chelsea, Newcastle, Aston Villa hay Tottenham sẽ cạnh tranh cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

“Tôi không hề xem thường các đội bóng này, không phải là họ yếu hay không đủ tốt. Chỉ là họ chưa có kinh nghiệm, chưa có sự trưởng thành, và chưa có cảm giác của một đội bóng vô địch, những yếu tố mà các đội bạn vừa nêu chưa có”, Neville nói.

Rooney từng bị huyền thoại Arsenal “cạch mặt”

Wayne Rooney mới đây tiết lộ cựu đồng đội ở tuyển Anh, Sol Campbell, đã ngừng nói chuyện với anh suốt nhiều tháng sau trận đấu giữa MU và Arsenal mùa 2004/05. “Quỷ đỏ” giành chiến thắng 2-0, chấm dứt chuỗi bất bại của Arsenal. Rooney giành được 1 quả phạt đền gây tranh cãi, được Ruud Van Nistelrooy thực hiện thành công, trước khi tự mình ghi bàn ở phút 93 để ấn định chiến thắng.

Trên podcast The Wayne Rooney Show, cựu đội trưởng tuyển Anh nói: “Đó là trận đấu quan trọng với Arsenal. Nếu họ thắng, họ sẽ đạt chuỗi 50 trận bất bại. Chúng tôi thắng 2-0 và Campbell không thèm nói chuyện với tôi hơn 6 tháng. Khi gặp nhau trong các trận đấu quốc tế, Campbell vẫn không thèm nói. Đôi khi tôi lại nói với anh ấy: ‘Thôi nào, chúng ta đang thi đấu cho tuyển Anh mà’. Nhưng anh ấy không chịu, vì cảm thấy tôi đã giả vờ ngã. Anh ấy giơ chân ra và tôi nghĩ chỉ là va chạm nhỏ thôi”.

Shearer chỉ ra điều đáng lo với West Ham

Alan Shearer chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng trong lối chơi của West Ham sau khi “Búa tạ” gục ngã 0-3 trước tân binh Sunderland ở vòng mở màn Ngoại hạng Anh. Phát biểu trên podcast The Rest Is Football, huyền thoại người Anh nhận định: “Điều đáng lo ngại nhất với tôi là cách họ sụp đổ ngay sau khi để thủng lưới một bàn. Có vẻ như bầu không khí và sức ép đã ảnh hưởng tới họ. West Ham hoàn toàn thiếu năng lượng và mọi yếu tố cần thiết để vùng lên. Từ góc nhìn của West Ham, đó thực sự là điều đáng lo”.

Real Madrid thúc FIFA tổ chức Club World Cup 2 năm/lần

Tờ The Guardian cho biết Real Madrid là một trong những CLB đã thúc giục FIFA chuyển lịch tổ chức giải Club World Cup từ 4 năm/lần sang 2 năm/lần, đồng thời mở rộng số đội lên 48 CLB. Không chỉ Real Madrid, Barcelona cùng với Liverpool, Napoli và Manchester United cũng đã bày tỏ sự ủng hộ với đề xuất này.

Real Madrid đang thúc giục FIFA đổi sang tổ chức Club World Cup 2 năm/lần

Real Madrid đang thúc giục FIFA đổi sang tổ chức Club World Cup 2 năm/lần

Thomas Muller ra mắt Vancouver Whitecaps, hụt bàn thắng vì VAR

Thomas Muller đã có trận ra mắt cho CLB Vancouver Whitecaps ở giải MLS. Anh vào sân ở phút 61 và chỉ 1 phút sau đã tạo ra dấu ấn, một cú sút xa từ khu chữ D làm tung lưới Houston Dynamo, nhưng đáng tiếc đồng đội của anh đã việt vị. Whitecaps đã dẫn trước 1 bàn ở phút thứ 6 từ một quả penalty, nhưng đáng tiếc Dynamo đã gỡ hòa 1-1 ở phút 90+1.

Sau trận này, Whitecaps đang đứng thứ 3 ở khu vực miền Tây và với chỉ 7 trận nữa là mùa giải thường niên kết thúc, họ có thể sẽ đoạt vé playoff trong 3-4 vòng nữa.

Lewandowski hồi phục thần tốc, Barcelona nhận cú hích lớn về lực lượng

Barcelona từng nhận cú sốc lớn về mặt lực lượng chỉ vài ngày trước khi mùa giải 2025/26 khởi tranh. Theo đó, tiền đạo chủ lực Robert Lewandowski dính chấn thương và được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu ba tuần. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, chân sút người Ba Lan đang hồi phục nhanh hơn dự kiến.

Lewandowski báo tin vui cho Barca

Lewandowski báo tin vui cho Barca

Theo Diario AS, Lewandowski nhiều khả năng sẽ kịp góp mặt trong trận đấu với Levante ở vòng đấu tiếp theo tại La Liga. "Lewy" dự kiến sẽ trở lại tập luyện cùng toàn đội vào đầu tuần tới, đội ngũ y tế của Barcelona sẽ tiến hành đánh giá thể trạng của lão tướng người Ba Lan trước khi đưa ra quyết định cuối cùng vào thứ Sáu – chỉ một ngày trước trận đấu với Levante.

Rooney chỉ trích Isak vì vụ "đào tẩu" sang Liverpool

Theo Mail Sport, cựu danh thủ Wayne Rooney đã lên tiếng trên chương trình Match of the Day về tình hình hiện tại liên quan đến tiền đạo Alexander Isak, cho rằng cầu thủ người Thụy Điển đang hành xử "không đúng cách".

Rooney phát biểu: "Việc Isak từ chối đến tập luyện là điều rất khó chấp nhận, và sẽ rất khó để quay lại đội hình. Vấn đề ở đây là niềm tin và cách cậu ấy đang làm là sai lầm. Có thể Isak đang bị tư vấn sai.

Nhưng với đội bóng đang muốn chiêu mộ Isak (có vẻ là Liverpool) họ cũng cần cân nhắc: liệu đây có phải mẫu cầu thủ phù hợp, khi sẵn sàng bỏ rơi đồng đội và một CLB lớn như Newcastle? Đây là một cơ hội tốt, nhưng phải được thực hiện một cách đúng đắn. Luôn có cách đúng và sai để ra đi. Và tôi từng trải qua điều đó khi đề nghị rời Manchester United".

HLV Guardiola than phiền về đội hình quá đông

Phát biểu trước truyền thông, HLV Pep Guardiola bày tỏ lo ngại về quy mô đội hình hiện tại của Manchester City: "Quá đông – quá nhiều cầu thủ. Tôi thích một đội hình có chiều sâu để cạnh tranh ở mọi đấu trường, nhưng tôi không muốn phải để ai đó ngồi nhà.

Điều đó không lành mạnh. Bạn không thể tạo ra một bầu không khí tích cực để thi đấu. Mọi cầu thủ đều cần cảm thấy rằng họ có cơ hội ra sân và đóng góp. CLB đã biết điều này từ mùa trước; đây không phải là điều mới mẻ, nhưng tình hình là như vậy. Trong hai tuần tới, CLB sẽ trao đổi với các cầu thủ và người đại diện để tìm giải pháp".

Harry Kane chỉ ra 5 đối thủ lớn tại Champions League, phớt lờ Arsenal

Sau chiến thắng của Bayern Munich trước Stuttgart ở Siêu cúp Đức, tiền đạo Harry Kane đã liệt kê năm đội bóng mà anh cho là đối thủ nặng ký nhất trong cuộc đua vô địch Champions League mùa giải 2025/26. Đáng chú ý, Arsenal không có tên trong danh sách ứng viên của Kane.

Phát biểu với tờ Marca, đội trưởng tuyển Anh cho biết: "Tôi nghĩ Champions League năm nay sẽ giống như mọi năm. Chúng tôi sẽ là một trong những ứng viên hàng đầu, cùng với PSG, Real Madrid, Barcelona, Man City, Liverpool... Tất cả những đội bóng lớn đều sẽ hướng tới danh hiệu này".

Pulisic đáp trả chỉ trích sau khi rút khỏi Gold Cup

Christian Pulisic đã lên tiếng đáp trả làn sóng chỉ trích từ dư luận, đặc biệt là từ các cựu tuyển thủ Mỹ, sau khi anh quyết định không tham dự Gold Cup 2025. Dù đội tuyển Mỹ thi đấu ấn tượng và tiến đến trận chung kết, việc ngôi sao của AC Milan vắng mặt vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong suốt giải đấu.

Phát biểu trong tập mới nhất của loạt phim tài liệu PULISIC, cầu thủ 26 tuổi chia sẻ: “Thật khó để ra sân trong mọi trận đấu. Bạn thấy đấy, có rất nhiều chấn thương xảy ra. Nhưng đó là thực tế – là cách bóng đá vận hành. Mọi người luôn muốn chúng tôi thi đấu. Và tôi nghĩ đó là quyết định tôi buộc phải đưa ra, để làm điều tốt nhất cho bản thân, để một lần nghĩ cho chính mình”.

Arsenal và Man United đang bước vào cuộc cạnh tranh quyết liệt để sở hữu Lee Kang In. Trong khi "Pháo thủ" đã chủ động liên hệ trực tiếp để giành lợi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hạ My ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN