Thiếu nữ 17 tuổi bị 3 gã trai ép quan hệ với "khách làng chơi" giá nửa triệu/lần

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 589Kỳ mới nhất

Sau khi ra nước ngoài, sự thật hoàn toàn khác với những gì các đối tượng xấu đã hứa hẹn ban đầu.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

"Sập bẫy" ở tuổi 17

Thiếu nữ 17 tuổi bị 3 gã trai ép quan hệ với "khách làng chơi" giá nửa triệu/lần - 1

Cô gái đau khổ khi biết bản thân bị "sập bẫy". Hình minh họa

Ở tuổi 17, một cô gái trẻ người Bangladesh mong muốn có cơ hội kiếm tiền để giúp gia đình cũng như lo được cho bản thân. Thế nhưng, giấc mơ có thể cải thiện cuộc sống của cô gái nhanh chóng vụt tắt, sau khi đối diện với sự thật kinh hoàng nhất trong cuộc đời.

Năm 2019, cô gái này bị một nhóm 3 người đàn ông đồng hương dụ dỗ đến Dubai (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất). Những người này nói với cô gái, nếu đồng ý sang Dubai, sẽ có việc làm tại một tiệm massage do người bạn sở hữu. 

Cô gái 17 tuổi cứ tưởng đó là một công việc đưa lại tiền bạc và cuộc sống mới nơi đất khách và giúp cho gia đình. Vậy nhưng, khi rời Bangladesh đặt chân đến "miền đất hứa", cô gái 17 tuổi mới nhận ra tất cả chỉ là "hứa hão". Không có công việc nào ở tiệm massage, cũng chẳng có ai giúp đỡ cô để tìm một công việc như họ nói.

Thay vào đó, cô gái lại bị nhốt trong một căn hộ ở Dubai. Nạn nhân cũng không tưởng tượng được rằng "cái bẫy" mà mình sập vào còn khủng khiếp hơn khi bị ép phải làm "chuyện ấy" với những người đàn ông để kiếm tiền. 

Lúc còn ở quê nhà, cô bé chỉ học đến lớp 8 rồi nghỉ học và không làm gì. Cho nên, khi nghe những lời hứa hẹn, gia đình đồng ý cho cô gái sang Dubai để kiếm tiền. Nhưng chính gia đình cũng không ngờ được rằng đó chỉ là một "cái bẫy" được giăng ra.

Theo lời cô gái, 3 người đàn ông đưa cô đến một căn hộ 2 phòng ngủ. Tại căn hộ này có 3 người phụ nữ khác bên trong. Trong cuộc trò chuyện với sự sợ hãi sau khi được đưa đến căn hộ, cô gái mới biết rằng, 3 người phụ nữ kia là gái mại dâm và họ phải "buôn phấn bán hương" để kiếm tiền.

Khi biết được đưa đến đây làm gái mại dâm, cô bắt đầu khóc. Cô còn nói không thể hành nghề mại dâm với một người đàn ông. Lời cầu xin của cô rơi vào vô vọng, bởi cô chỉ là "con mồi" của những kẻ gian xảo trong một kế hoạch đã được sắp đặt trước.

Phải kiếm tiền để trả nợ?

Khi nghe cô gái nói, người đàn ông trong căn hộ cho biết, cô không thể quay trở về Bangladesh cho đến khi trả hết các chi phí mà họ đưa cô đến Dubai làm việc.

Số tiền mà cô phải trả cho họ là 13.000 Dh (~82 triệu đồng). Đây là số tiền rất lớn và phải mất nhiều thời gian mới có thể có được. "Tôi khóc và bị ốm suốt một tuần", cô gái kể lại. Sau đó, 3 người đàn ông ép cô gái quan hệ tình dục với một khách "làng chơi" với mức giá 80 Dh (~506.000 đồng).

Bản thân tủi phận và biết bị lừa khi rơi vào "động quỷ", nhưng cô gái không thể chạy trốn vì các đối tượng chủ mưu canh gác nghiêm ngặt. Ban đêm, cửa bị khóa chặt nên không có cách nào thoát ra được.

Tháng 4/2019, một khách "làng chơi" gốc Pakistan sống ở Dubai cảm thấy đồng cảm với số phận của cô gái nên giúp cô có thể báo tin cho cảnh sát. Người này cung cấp cho cô gái số điện thoại cảnh sát Dubai để báo cáo về vụ việc. 

Sau khi nhận được cuộc điện thoại, cảnh sát đột kích vào căn hộ để giải cứu cô gái ra khỏi "động quỷ". "Chúng tôi bắt giữ 3 người đàn ông Bangladesh và các cô gái khác đang làm gái mại dâm. Nạn nhân nói với chúng tôi là cô bị đe dọa và ép làm gái mại dâm", cảnh sát cho hay. 

Quá trình xét xử 3 người đàn ông điều hành nhà chứa vẫn đang được tiếp tục.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 13/8/2019.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 589Kỳ mới nhất
Hứa ”cho lên sóng truyền hình”, nữ diễn viên nổi tiếng đưa gái trẻ vào resort bán dâm

Các cô gái trẻ đã khai ra đối tượng điều hành đường dây mại dâm là cái tên mà nhiều người biết đến.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Gulf News) (Dân Việt)
Bí ẩn sau những đường dây mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung