Lời khai gây sốc của 2 gã hàng xóm xâm hại 2 chị em ruột

Thứ Hai, ngày 12/08/2019 19:05 PM (GMT+7)

Tại cơ quan công an, hai kẻ đồi bại ẩn dưới vỏ bọc bác hàng xóm đã phải cúi đầu nhận tội.

Lời khai gây sốc của 2 gã hàng xóm xâm hại 2 chị em ruột - 1

Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển tại cơ quan công an. (Ảnh: Q.T)

Liên quan đến vụ 2 gã hàng xóm xâm hại 2 chị em ruột, ngày 12/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966, cùng trú tại xã Sơn Đông, TX Sơn Tây) để làm rõ hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, Công an TX Sơn Tây nhận được trình báo của gia đình anh P.V.Đ (trú xã Sơn Đông) về việc Sinh và Chuyển đã có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái mình là cháu T. (SN 2005) và cháu Q. (SN 2003). Đáng nói, cháu Q. hiện đã mang thai được khoảng 5 tháng tuổi.

Vào cuộc điều tra, căn cứ vào lời khai của bị hại, Công an TX Sơn Tây phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đưa cháu Q. và cháu T. đến Viện khoa học hình sự, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia để khám sản, giám định tổn thương đối với các nạn nhân.

Ngay sau đó, Công an TX Sơn Tây đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển.

Lời khai gây sốc của 2 gã hàng xóm xâm hại 2 chị em ruột - 2

Khu vực nơi nhà cháu bé ở có dân cư thưa thớt.

Tại cơ quan công an, bước đầu hai đối tượng thừa nhận đã giao cấu với hai cháu bé. Đào Văn Chuyển khai nhận đã giao cấu với cả 2 nạn nhân, còn Đào Văn Sinh khai nhận chỉ giao cấu với cháu Q. Hai nạn nhân bị gã hàng xóm đồi bại Đào Văn Chuyển xâm hại từ năm 2010, khi cháu Q. mới 7 tuổi và cháu T. mới được 5 tuổi.

Trong khi đó, Đào Văn Sinh bắt đầu xâm hại tình dục hai cháu từ khoảng tháng 8/2018. Sau mỗi lần quan hệ, để “bịt miệng” nạn nhân, Sinh và Chuyển cho các cháu thấp nhất 30.000 đồng và nhiều nhất là 200.000 đồng để tiêu vặt đồng thời cấm không được nói với ai.

Địa điểm 2 gã hàng xóm giao cấu với các nạn nhân thường là ở nhà riêng hoặc nhà các nạn nhân khi người lớn vắng nhà. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em