Kiểm tra điện thoại, bố bàng hoàng phát hiện con gái bán dâm tiền triệu

Thứ Năm, ngày 15/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Truy cập vào điện thoại của con, ông bố đã vô cùng bàng hoàng sau khi phát hiện cô con gái của mình thường xuyên “đi khách” sau khi bị lừa vào một động mại dâm.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Kiểm tra điện thoại, bố bàng hoàng phát hiện con gái bán dâm tiền triệu - 1

Xiaoqing cho biết mỗi lần “đi khách” được khoảng 7 triệu đồng nhưng má mì trả cho cô bé khoảng 600 ngàn đồng.

Đoạn tin nhắn gây sốc

Sự việc xảy ra vào tháng 8/2015 ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Tại đồn cảnh sát, với đôi mắt đẫm lệ, ông bố họ Gong cho biết anh đã nghi ngờ có điều gì đó bất thường sau khi nhận thấy có nhiều sự thay đổi trong phong cách cũng như lối sống, giờ giấc sinh hoạt của cô con gái nhỏ tên là Xiaoqing từ trước đó 4 tháng.

“Con bé trở nên dễ bị kích động, hay nổi nóng. Các giáo viên cũng thường xuyên phàn nàn về việc cháu trốn học đi chơi. Không chỉ vậy, con bé còn bắt đầu biết ăn trộm tiền nữa. Thời gian gần đây, nó thậm chí còn không bước chân về nhà ngay cả khi chúng tôi tìm mọi cách, từ dọa nạt đến nịnh nọt thúc giục nó về”, Gong cho biết.

Sau một lần Xiaoqing vắng nhà tới vài đêm liên tiếp và bắt đầu sử dụng một lượng lớn mỹ phẩm một cách thành thạo dù trước đó còn không thể phân biệt đâu là kem nền đâu là phấn phủ, người cha này càng tỏ ra nghi ngờ và quyết định kiểm tra điện thoại di động của con nhân lúc Xiaoqing đang ngủ.

Lúc này, anh Gong đã sốc nặng khi đọc được những cuộc trò chuyện trong một ứng dụng nhắn tin trên mạng xã hội giữa Xiaoqing và một "sếp nữ 18 tuổi" có tên Jin Yiwen vào ngày 31/7.

Trong đoạn tin nhắn, Jin Yiwen viết: “Anh ta biết là em đã ngủ với sếp của anh ta giá 2.000 tệ, vậy cho nên đừng hi vọng anh ta sẽ trả cho em 3.000 tệ nhé”.

“Vậy thì em nên nói giá bao nhiêu?”, Xiaoqing hỏi lại.

“Em có thể yêu cầu 2.000 tệ mỗi đêm”, Jin trả lời.

Sự thật sáng tỏ

Kiểm tra điện thoại, bố bàng hoàng phát hiện con gái bán dâm tiền triệu - 2

Anh Gong không kìm được nước mắt khi kể lại sự việc.

Quá choáng váng khi biết con gái mình đã bị lừa vào đường dây mại dâm trẻ em, Gong vội gặng hỏi con và được cô bé xác nhận. Người cha này lập tức tới trình báo với cảnh sát.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ tú bà Jin Yiwen và cùng vị khách hàng ở một khách sạn để làm rõ hoạt động của ổ nhóm mại dâm chuyên nghiệp này.

Thông qua mạng xã hội, má mì Jin sẽ tìm cách tiếp cận và mồi chài các cô gái mới lớn. Ngoài Xiaoqing, còn có ít nhất 4 nạn nhân khác học cùng trường với cô bé cũng bị dụ dỗ vào đường dây mại dâm trẻ em này.

Theo lời khai của Xiaoqing, việc của em “rất đơn giản”. Khi nào có “khách”, Jin Yiwen sẽ thông báo cho Xiaoqing về thời gian, địa điểm. Mỗi lần như vậy, những người đàn ông mua dâm sẽ phải trả khoảng 2000 tệ (gần 7 triệu đồng).

“Sau khi nộp lại tiền cho chủ, cháu có thể kiếm được ít nhất 200 tệ (khoảng 600 ngàn đồng – PV) mỗi lần. Thỉnh thoảng, cháu còn nhận được thêm tiền boa”, Xiaoqing nói.

Theo lời dặn của Jin, nếu có ai hỏi, Xiaoqing sẽ nói rằng mình đã 15 tuổi. Tuy nhiên, gần như chẳng có vị khách nào thắc mắc về độ tuổi của cô bé. Sau khi bị bắt, tú bà Jin Yiwen đã phải nhận sự trừng phạt thích đáng của pháp luật. Một số nạn nhân khác trong đường dây này cũng được trả về gia đình.

Cảnh sát cho biết đường dây mại dâm mà Xiaoqing là nạn nhân chỉ là một trong rất nhiều ổ nhóm đang diễn ra ngày càng nhức nhối khi hoạt động công khai ngay trên những ứng dụng di động.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 16/8/2019.

Cô gái 16 tuổi thú nhận bán dâm 10 khách/tháng, ai cũng ”sốc” khi má mì lộ mặt

Cô gái chuyển giới mới 15 tuổi sẽ trực tiếp sắp xếp các cuộc gặp cho khách và 3 cô gái ở tuổi vị thành niên.


 

Theo Đàm Anh (Theo Shanghaiist) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung