Thường xuyên đi xem bói, người phụ nữ bị thôi miên làm gái mại dâm

Lợi dụng lòng tin và sự bất hạnh của một “con nhang”, nữ thầy bói đã tìm cách kiểm soát tâm trí nạn nhân rồi buộc cô làm gái mại dâm.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Người phụ nữ bị ép buộc làm gái mại dâm tại khu Shimbashi.

Người phụ nữ bị ép buộc làm gái mại dâm tại khu Shimbashi.

“Tú bà” đội lốt thầy bói

Năm 2016, cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) nhận được đơn tố của một người phụ nữ cho biết mình bị một nữ thầy bói kiểm soát và buộc phải đi bán dâm trong một khoảng thời gian dài. Cô cho biết nhiều lúc cảm thấy mình như bị thôi miên, trở thành con người khác và nghe lời thầy bói một cách tuyệt đối.

Tổ chức điều tra xác minh, cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ và ra quyết định bắt giữ đối tượng này. Tại đây, nữ thầy bói đã hiện nguyên hình là một “tú bà”.

Ngày 18/1/2017, phiên tòa xét xử nữ thầy bói đã diễn ra tại Tòa án Tokyo. Theo cáo trạng, nạn nhân bị nữ thầy bói thôi miên, bị buộc bước chân vào nghề bán thân và bị cướp khoảng 100 triệu yen. Luật sư bào chữa cho bị cáo cho rằng "nguyên đơn tiêu xài hoang phí và nợ tiền xem bói hơn 100 triệu yen" nhưng đã bị thẩm phán bác bỏ.

"Nữ thầy bói đã tìm cách tiêm nhiễm nỗi sợ hãi vào nạn nhân bằng cách khiến cô tin rằng cô đang gánh một món nợ khổng lồ, sau đó kiểm soát và buộc nạn nhân phải giao ra số tiền lớn. Vì bị bị cáo sai khiến, nạn nhân đã rơi vào trạng thái mất nhân cách" - thẩm phán Sotaro Tomuro nói.

Sự thật của lòng tốt

Theo lời khai của nạn nhân, cô biết đến nữ thầy bói này sau khi được một người quen giới thiệu là rất “cao tay”. Năm 2008, cô gặp rất nhiều rắc rối và đen đủi khi công việc không như mong muốn, tình cảm cũng gặp trục trặc và phải ly hôn. Chán nản, người phụ nữ đã tìm đến sự giúp đỡ của thầy bói này.

Ban đầu, hai người chỉ trao đổi qua điện thoại. Cô làm theo tất cả những lời dặn dò của “thầy”. Dần dần, tần suất nói chuyện trở nên thường xuyên hơn. Thầy bói tỏ ra thương cảm cho hoàn cảnh và đã dụ dỗ nạn nhân thậm chuyển vào một căn hộ do mình làm chủ vào năm 2011 và cũng từ đó bắt cô làm việc tại một nhà thổ ở Shimbashi.

Theo lời kể của nạn nhân, “kể từ khi chuyển vào căn hộ, nữ thầy bói kiểm soát tâm trí tôi bằng cách nói những thứ như 'Cô sẽ phải đền bù rất nhiều tiền bởi mùi hôi thối trong căn hộ', 'Cô không thể đưa ra những quyết định sáng suốt vì từng hút cần sa trong quá khứ. Cô phải làm theo lời tôi' hoặc 'Nếu làm theo lời tôi, mọi thứ sẽ diễn tiến tốt đẹp".

"Tôi bị yêu cầu phải làm việc trong nhà thổ và phải giao nộp toàn bộ tiền bạc. Tôi đã đưa bà ta hơn 100 triệu yen", nạn nhân nói tiếp.

Phiên tòa đã đưa ra phán quyết cuối cùng dựa trên 5 điểm chính trong vụ án. Thứ nhất: người phụ nữ bắt đầu sống trong căn hộ mới vào tháng 3/2011 theo sự chỉ dẫn của nữ thầy bói. Thứ hai: bị cáo liên tục đe dọa nạn nhân về mùi hôi thối trong căn hộ cùng món nợ khổng lồ nhưng vấn đề này không hề có thật. Thứ ba: nữ thầy bói yêu cầu người phụ nữ làm việc tại nhà thổ thể chiếm đoạt số tiền lớn. Thứ tư: bị cáo buộc nạn nhân thực hiện hành vi bán dâm bằng cách đe dọa rằng món nợ đang tăng lên hay cáo buộc nạn nhân là một tên trộm và dọa báo cảnh sát.

Cuối cùng, người phụ nữ phải nộp hơn 90 triệu yen kiếm được qua hoạt động mại dâm cho bị cáo cùng với án phạt cho hành vi của mình.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 10/11/2019.

Sập bẫy đại gia rởm, cô gái trẻ bị đánh ”thân tàn ma dại” sau khi bán dâm

Cô gái trẻ đã mắc lừa vẻ ngoài hào hoa của một đối tượng mạo danh là doanh nhân thành đạt. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, Metro) ([Tên nguồn])
Bí ẩn sau những đường dây mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN