Cô gái 16 tuổi thú nhận bán dâm 10 khách/tháng, ai cũng "sốc" khi má mì lộ mặt

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái chuyển giới mới 15 tuổi sẽ trực tiếp sắp xếp các cuộc gặp cho khách và 3 cô gái ở tuổi vị thành niên.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Cô gái 16 tuổi thú nhận bán dâm 10 khách/tháng, ai cũng "sốc" khi má mì lộ mặt - 1

Ae tại đồn cảnh sát.

Thiếu sự quan tâm của gia đình

Sau khi người mẹ qua đời, Ae - một cô gái chuyển giới bỏ nhà ra đi lang bạt khắp nơi. Trong suốt 2 năm trời từ ngày bỏ đi, cô gái không về nhà ở Udon Thani (Thái Lan), cũng không đến trường như bạn bè cùng trang lứa. Quyết định bỏ nhà đi đã khiến cho cuộc đời cô gái chuyển giới rẽ sang một trang khác mà có lẽ chính cô không ngờ đến. Không chỉ việc học bỏ dở, Ae còn sa ngã vào nghiện yaba (một chất gây nghiện pha trộn giữa caffeine và methamphetamine). 

Không có sự giám sát của gia đình, lối sống của Ae không ai kiểm soát. Ae đã nảy ý định lập tài khoản Facebook để điều hành mại dâm. Sau khi lập tài khoản Facebook năm 2016, Ae sắp xếp cho 3 cô gái ở tuổi vị thành niên gặp khách qua mạng xã hội. Tài khoản mạng xã hội này được đặt tên là "những cô gái tìm kiếm việc làm". Ai cũng nghĩ rằng đó đơn giản là trang Facebook để tìm việc, nhưng đằng sau lại do Ae điều hành để tìm khách "làng chơi" có nhu cầu. 

Trang Facebook này có đăng tải thông tin của 3 cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên cho khách thấy. Tuy nhiên, các thông tin này đã không qua mặt được cảnh sát. Phía cảnh sát đã điều tra và triêt phá đường dây mại dâm này. 

Theo đó, nhân viên cơ quan chức năng đã lên kế hoạch gặp một trong 3 cô gái trên trang Facebook tại một nhà nghỉ ở Udon Thani nhằm tìm ra sự thật. Mức giá được đưa ra là 1.200 bath (gần 1 triệu đồng). Tuy nhiên, cảnh sát không thể ngờ, trang Facebook cũng như sắp xếp việc "đi khách" không phải do cô gái này thực hiện mà có một người khác đảm nhận. Cô gái tiết lộ người điều hành là Ae. Sự việc khiến nhiều người "sốc", bởi "má mì" này mới chỉ 15 tuổi.

Bán dâm kiếm tiền vì nghiện ngập?

Sau khi có thông tin này, cảnh sát tạm giữ Ae hồi năm 2016. Tại đồn cảnh sát, Ae khai cô là người lập trang Facebook và sắp xếp việc "đi khách" cho 3 cô gái. Những cô gái này quen Ae khoảng 1 năm. Trước khi trở thành một "tú bà", cô gái chuyển giới Ae từng bán dâm với giá 800 bath ( khoảng 600.000 đồng).

Ae còn cho biết, các cô gái trên trang của cô đều bán dâm tự nguyện. Với mỗi khách hàng, Ae sẽ giữ 200 bath (khoảng 150.000 đồng) còn các cô gái "đi khách" được nhận 1.000 bath (hơn 700.000 đồng). Ae không hề ép buộc họ hay đe dọa để họ chấp nhận bán dâm.

Cô gái tên Bee (16 tuổi) được cảnh sát sắp xếp gặp cho biết, bản thân cũng là người bỏ nhà. Dù vẫn đang ở tuổi đi học nhưng Bee không đến trường. Bee chọn việc "đi khách" để có thể có tiền để mua chất gây nghiện yaba. Cô gái này nghiện yaba từ trước khi gặp Ae. Công việc mà cô chọn có thể kiếm tiền để được thỏa mãn cơn nghiện.

Bee cho hay, cô gặp 7-10 khách hàng mỗi tháng. Khách của cô gái này thường là nam giới trên 30 tuổi làm đủ các ngành nghề. Tuy nhiên, Bee thơ ngây cho biết, bản thân cô và Ae không hề biết việc làm của mình làm bất hợp pháp. Bee thừa nhận không bị ai ép buộc bán dâm. Ae và Bee không phải hầu tòa vì chưa đủ 18 tuổi. 

Phía cảnh sát cho rằng, sự việc là bài học để các bậc phụ huynh quản lý con em tốt hơn nhằm tránh xảy ra những sự việc tương tự. 

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 15/8/2019.

Đột kích hòn đảo bí ẩn, cảnh sát phát hiện cuộc sống đồi trụy của tỷ phú

Bên trong những căn biệt thự “bất khả xâm phạm” của mình, vị tỷ phú đã yêu cầu các bé gái “massage khỏa thân“.

Theo Việt Phong (Theo Shark và Coconut) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung