Bí mật bên trong cơ sở massage "trá hình", nhân viên được đưa đón bằng xe hơi

Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát đã phát hiện sự thật bên trong nhờ quá trình theo dõi suốt nhiều tháng trời, đặc biệt theo sát hành tung chủ cơ sở.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Bí mật bên trong cơ sở massage "trá hình", nhân viên được đưa đón bằng xe hơi - 1

Chân dung người phụ nữ điều hành cơ sở spa - massage.

"Che đậy" sự thật bên trong

Hoạt động spa - massage suốt nhiều năm nhưng cơ sở Rose's Spa của Emily Zhang Lawrence  (47 tuổi, Mỹ) đã "che đậy" thành cộng sự thật diễn ra bên trong. Đằng sau vẻ bên ngoài là thế giới ngầm mà người phụ nữ 47 tuổi cung cấp mại dâm cho khách "làng chơi". Nhưng mọi thứ không có thể che đậy mãi mãi, có lúc sự thật sẽ phơi bày.

Mới đây, cơ sở này của Emily vừa bị chấm dứt hoạt động và phải đóng cửa với cáo buộc có đường dây mại dâm  bên trong. Đây là kết quả mà chính Emily cũng không ngờ được. Trong khi cô ta vẫn đang ung dung kiếm tiền từ các gái mại dâm và khách "làng chơi" thì cảnh sát đã âm thầm theo dõi và điều tra.

Trong thời gian 4 tháng trời, một số khách hàng nam thừa nhận đã trả tiền cho các hành vi tình dục bất hợp pháp. Các nhân viên làm việc tại cơ sở massage là người đến từ Trung Quốc được Emily tuyển về từ New York. 

Cảnh sát cho hay, spa có vẻ như một cơ sở hoạt động bình thường nhưng bên trong hoàn toàn khác. Cảnh sát kết luận Emily Lawrence  thu tiền từ các hành vi tình dục bất hợp pháp.

Quá trình điều tra bắt đầu từ cuối tháng 2 khi cơ quan chức năng nhận được những lời phàn nàn về cơ sở này. Các nhân viên điều tra phát hiện, Emily đưa 6 phụ nữ lên chiếc xe hơi của cô. Họ được đưa đến cơ sở massage để làm việc. Khi hết ngày làm việc, những người này lại lên xe do Emily lái rồi rời khỏi cơ sở massage.

Gắn GPS theo dõi hằng ngày

Cảnh sát cũng xác định được Emily là chủ của spa và cũng là người sở hữu chiếc xe. Cô ta có ít nhất 2 ngôi nhà ở Maryland. Một trong 2 ngôi nhà là nơi mà Emily dùng để làm nơi ở cho các nữ nhân viên của cơ sở massage. Việc đưa đi đón về của Emily với các cô gái được thực hiện trong một thời gian dài trước khi quá muộn. 

Nhằm tìm ra con đường di chuyển hằng ngày, cơ quan chức năng địa phương đã phê chuẩn cho phép cảnh sát được đặt thiết bị theo dõi GPS lên chiếc xe của Emily. Qua dữ liệu có được, cô ta sẽ rời khỏi nhà vào mỗi sáng, đến căn hộ để đón các nữ nhân viên rồi đi đến spa. Sau đó, cô lại đón các nữ nhân viên đưa về căn hộ sau 21. 

Từ đầu tháng 3 đến giữa tháng 7, các nhân viên điều tra đã nói chuyện với 60 nam giới sau khi họ ra khỏi cơ sở massage. Tất cả những vị khách này ở lại bên trong cơ sở khoảng 1 tiếng. Trong số đó, có 18 người thừa nhận họ trả tiền cho cơ sở để được phục vụ các hành vi tình dục bất hợp pháp. Thậm chí trên mạng cũng có cư dân mạng bình luận với mối nghi ngờ đây là một cơ sở massage có dịch vụ mại dâm "trá hình". 

Theo tài liệu của tòa án, Zhang Lawrence, sinh ra ở Trung Quốc, đang sống ở Mỹ. Lúc còn trẻ, cô ta có tên là Yan Qiang Zhang. Người phụ nữ này đã ly dị và nuôi 2  đứa con. Hiện,  Emily Zhang Lawrence đang được tại ngoại chờ xét xử. Nếu như bị kết án,  Emily Zhang Lawrence, có thể phải nhận mức án 41 năm tù. 

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 17/8/2019.

Kiểm tra điện thoại, bố bàng hoàng phát hiện con gái bán dâm tiền triệu

Truy cập vào điện thoại của con, ông bố đã vô cùng bàng hoàng sau khi phát hiện cô con gái của mình thường xuyên “đi...

Theo Việt Phong (Theo wjla, CBS) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung