Lật tẩy âm mưu của "tú bà" 16 tuổi lừa 4 nữ sinh vào đường dây gái gọi

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới 16 tuổi nhưng cô gái này đã trở thành má mì và kiếm được rất nhiều tiền từ việc điều hành đường dây gái gọi tuổi teen để “cung ứng” cho khách có nhu cầu.

Nổi tiếng trên mạng, có hàng ngàn lượt người theo dõi, hàng triệu fan hâm mộ nhưng có những người không biết cư xử đúng mực, thậm chí gây ra hành động vi phạm pháp luật để rồi chuốc lấy những cái kết "đắng lòng".

Loạt bài "Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý" sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề này.

Lật tẩy âm mưu của "tú bà" 16 tuổi lừa 4 nữ sinh vào đường dây gái gọi - 1

"Tú bà" 16 tuổi (ảnh nhỏ) điều hành đường dây gái gọi.

Giàu nhờ “nghề” tú bà

Tháng 5/2016, cảnh sát quận Tulare (bang California, Mỹ) nhận được đơn tố cáo của gia đình một nữ sinh 15 tuổi cho biết “tú bà” 16 tuổi Jelinajane Bedrijo Almario đã lừa con gái họ vào đường dây bán dâm và sau đó còn gọi điện đe dọa họ.

Ngay sau đó, cảnh sát đã bí mật điều tra và bắt giữ Almario tại thành phố Hanford, California, sau khi có những bằng chứng rõ ràng. “Tú bà” 16 tuổi bị buộc tội với hành vi buôn bán người, gửi thư đe dọa, khủng bố người nhà các nạn nhân.

16 tuổi nhưng Almario đã kiếm được rất nhiều tiền từ các cô gái, thậm chí có lúc còn đút túi 90% tiền bán dâm mà họ mang về.

Ngày 3/7/2018, Jelinajane Bedrijo Almario đã bị tòa kết án 13 năm tù, chỉ 2 ngày sau bị cáo bước sang tuổi 18. Thời điểm xảy ra sự việc, cô gái này ở tuổi vị thành niên nhưng tòa vẫn đưa ra xét xử như người trưởng thành vì cơ quan công tố đánh giá đây là hành vi nghiêm trọng.  Almario biết chính xác những gì mình đang làm và các nạn nhân trong trường hợp này đều bị thao túng, ép buộc, tẩy não.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ chỉ có thể đưa nạn nhân về với gia đình và giúp đỡ các em hội nhập với cuộc sống nhưng những tú bà như Bedrijo đã hủy hoại cuộc đời các cô gái từ khi họ còn rất trẻ.

Cho rằng hình phạt đối với bản thân là quá nặng nhất là vào thời điểm gây án, bản thân chưa đủ trưởng thành để nhận thức đầy đủ về pháp luật, bị cáo Almario đã kháng án giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, yêu cầu này đã bị bác bỏ.

Những cái bẫy tinh vi

Theo điều tra của cảnh sát, đường dây gái gọi do Almario điều hành, tập hợp những cô gái tuổi đời 14 - 15, có ngoại hình ưa nhìn. Thủ đoạn dụ dỗ và lừa các cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin vào đường dây của Almario là ban đầu tìm cách làm quen với họ thông qua mạng xã hội.

Đặc biệt, để mọi việc thuận lợi và nhanh chóng, Almario thường tìm đến những đứa trẻ thiếu tự tin, ít bạn bè. Sau đó, Almario luôn tỏ ra là một người tốt bụng, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ họ. Dần dần, các nạn nhân coi Almario là bạn thân của mình. Lúc “con mồi” đã cắn câu, má mì 16 tuổi dùng lời nói thao túng đầu óc để họ làm việc cho mình.

Ít nhất 4 nạn nhân đều là các nữ sinh đã bị gài bẫy như vậy. Bước tiếp theo, Almario chụp ảnh những cô gái này trong các bộ trang phục hở hang, khêu gợi rồi đăng lên mạng xã hội, các trang web đen để câu khách. Khi khách có nhu cầu, Almario sẽ sắp xếp “nhân sự” và đưa họ đến nhà nghỉ trên Quốc lộ 99, Tulare để phục vụ những người muốn "vui vẻ".

Để tránh bị nghi ngờ, Almario còn nghĩ ra những lời nói dối để các nạn nhân thông báo với gia đình mình về những khoảng thời gian vắng nhà trong vài ngày. Các nạn nhân thường có ý định chạy trốn sau một vài tuần hoặc một vài đêm phải bán thân nhưng đều bị đe dọa.

Khi một trong những nữ sinh trong đường dây gái gọi tuổi teen của tú bà Almario mất tích cả tuần lễ, gia đình cô bé đã đi tìm và phát hiện con gái mnh đnag ở cùng Almario. Khi họ gọi điện và yêu cầu Almario thả con gái mình, họ liền bị Almario đe dọa và khủng bố.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý vào 13h ngày 11/8/2019.

Nữ giáo viên gợi cảm dụ dỗ ”hại đời” 3 nam sinh

Một giáo viên trẻ 25 tuổi đã bị bắt giữ vì cáo buộc nhiều lần dụ dỗ và quan hệ bất chính với 3 học sinh.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Huffpost) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung