Đêm đầu tiên làm gái mại dâm, nữ sinh con nhà gia giáo phải phục vụ 9 người đàn ông

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Có một tương lai rộng mở nhưng nữ sinh này đã tự tay phá vỡ nó khi bắt đầu có bạn trai và bị lôi kéo vào con đường nghiện ngập ở tuổi 13.

Đêm đầu tiên làm gái mại dâm, nữ sinh con nhà gia giáo phải phục vụ 9 người đàn ông - 1

Ở tuổi vị thành niên, Vicky Stevenson đã là một con nghiện và phải bán dâm.

Gái mại dâm tuổi vị thành niên

Vicky Stevenson sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, kiểu mẫu. Cô được sống trong môi trường giáo dục rất tốt khi có bố là một kỹ sư và mẹ là giáo viên. Là một cô bé ngoan ngoãn, giỏi giang, một tương lai sáng sủa mở ra trước mắt Vicky.

Nhưng rồi, cuộc đời cô đã rẽ sang một hướng khác đầy bi kịch ở tuổi 13, khi cô bắt đầu gặp gỡ một chàng trai lớn tuổi hơn. Bạn trai của cô thực chất là một kẻ nghiện hút và buôn bán ma túy. Hắn đã lôi kéo Vicky hút heroin cùng mình. Cô trở thành con nghiện lúc nào không hay. Bất cứ khi nào Vicky thèm thuốc đều được gã bạn trai đáp ứng.

Mọi việc không dừng lại ở đó. Một đêm, tên bạn trai này nói với Vicky rằng cô đã nợ hắn rất nhiều tiền cho tất cả những lần sử dụng ma túy. Không thể trả tiền, Vicky đã buộc phải bán dâm.

"Anh ta nói rằng, có một cách kiếm tiền hết sức dễ dàng rồi đưa tôi đến phòng tắm hơi và giới thiệu tôi với Zoe – người đã dẫn dắt tôi vào nghề mại dâm”, Vicky kể lại. “Tôi không thể nói với bố mẹ mình vì tôi đã có quá nhiều bí mật. Gã bạn trai của tôi đã lôi kéo, biến tôi thành một người nghiện ma túy và sống trong nợ nần”.

Những tháng ngày đen tối

Trong đêm đầu tiên, Vicky đã phải phục vụ đến 9 người đàn ông. Sau đó, tất cả tiền mà Vicky kiếm được đều phải đưa hết cho gã bạn trai. Thậm chí, Vicky còn bị ép quan hệ tình dục tập thể với nhiều người.

Vì bản thân cũng nghiện ma túy nên Vicky không có cách nào khác là phải tiếp tục con đường bán dâm để có tiền hút chích. Vicky đã cố gắng chạy trốn khỏi khỏi tình cảnh này nhưng mỗi lần như vậy, cô lại bị tra tấn, đánh đập, thậm chí còn bị chôn sống trong một ngôi mộ nông.

Những ngày tháng tối tăm trong cuộc đời cô nữ sinh cứ trôi qua như vậy cho đến một ngày Vicky may mắn gặp được một vị khách hàng tốt bụng. "Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi muốn tự tử và muốn ra ngoài. Tôi đang ở trong một mớ hỗn độn. Sau đó, anh ấy đã nói rằng anh ấy muốn giúp đỡ tôi. Vào một ngày nọ, anh đến và đưa tôi đi. Tôi biết anh ấy trả tiền cho tên trùm để hắn cho tôi đi", Vicky cho biết.

Sau khi thoát khỏi nơi khủng khiếp đó, Vicky đã đi cai nghiện và phải chiến đấu để đánh bại cơn nghiện của mình. Cô bắt đầu làm việc trong một nhà dưỡng lão và lên kế hoạch để trở lại trường đại học.

Tuy nhiên, tên bạn trai của cô rất tức giận vì hắn đã mất khoản thu nhập từ Vicky. Một vài tuần sau khi Vicky bỏ đi, hắn lại đến bắt cóc cô và đưa cô đến một căn hộ. Vicky đã bị hắn giam giữ trong 12 ngày, bị tra tấn, lạm dụng tình dục và bị buộc phải chích thuốc phiện để nghiện trở lại.

Cuối cùng, Vicky đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của bố mẹ và gia đình. Sau đó, gia đình Vicky đã chuyển đến sống ở vùng khác, cách xa nơi ở cũ để cô có thể quên hết quá khứ làm lại tất cả.

--------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 3/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/dem-dau-tien-lam-gai-mai-dam-nu-sinh-con-nha-gia-giao-phai-phuc-vu-9-nguoi-dan...

Cô gái say khướt bị cưỡng bức, bắt nói ”em yêu anh” trong lúc làm ”chuyện ấy”

Người phụ nữ đã trải qua lần vào khách sạn ám ảnh khi nghi phạm giở trò đồi bại trong lúc cô say rượu.

Theo Đàm Anh (Theo Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"