Vợ thuê sát thủ giết chồng và 3 con rồi lạnh lùng đứng quan sát

Để được sống bên nhân tình, người phụ nữ có 3 con đã nảy sinh âm mưu tàn độc nhằm loại bỏ tất cả những người ngáng đường cô.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Chân dung người vợ độc ác.

Chân dung người vợ độc ác.

Thảm án 5 người

Tháng 10/2017, một thảm án kinh hoàng xảy ra ở Ấn Độ khiến dư luận rúng động. Sự việc khiến cho một người đàn ông cùng 3 đứa con và một đứa cháu tử vong trong đêm. Lúc tỉnh dậy vào buổi sáng, nghe được hung tin, những người sống xung quanh gia đình vô cùng hoang mang và lo lắng.

Nạn nhân lớn tuổi trong vụ việc là ông Banwari Lal Sharma (45 tuổi). Ba con của ông lần lượt 17, 15 và 12 tuổi, cháu trai 10 tuổi. Sau khi được tìm thấy, các thi thể được hỏa táng vào buổi tối cùng ngày.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra theo hướng một vụ giết người. Thông qua các cuộc gọi trên di động, cảnh sát đã sớm tìm ra nghi phạm. Hung thủ đứng đằng sau thảm án này là người vợ tên là Santosh (36 tuổi) và nhân tình 25 tuổi của cô ta. 

Trước khi án mạng xảy ra, Santosh và nhân tình là Hanuman có 2,5 năm ngoại tình với nhau. Sự việc được giấu kín. Hai người quen biết nhau trong khi học võ Taekwondo.

Trong quá trình luyện tập, nói chuyện, Santosh và Hanuman nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Nam thanh niên 25 tuổi không ngần ngại bắt đầu mối quan hệ với người phụ nữ 3 con. Hai người còn hợp tác mở một trung tâm tập luyện cho khách có nhu cầu.

Mặc dù đã có chồng nhưng Santosh vẫn bất chấp chạy theo tình trẻ. Trong thời gian ngoại tình, cặp đôi này thường xuyên gặp mặt ở các địa điểm khác nhau để tránh nghi ngờ. Cho nên, suốt một thời gian dài, chẳng ai biết về mối quan hệ của họ.

Thế nhưng, câu chuyện tình ngang trái này chắc chắn không thể mãi ở trong bóng tối. Cả hai bắt đầu nghĩ đến chuyện sống bên nhau. Kế hoạch đầu tiên mà cặp đôi này vạch ra là sát hại người chồng để không còn ai ngăn cản được.

Sát hại chồng và 3 con

Tuy nhiên, với Santosh, việc người chồng chết cũng chưa thể khiến cô có thể thoải mái và tự do đến với nhân tình. Bởi, cô còn có 3 đứa con. Nếu như 3 đứa con cũng sống chung với nhân tình trẻ tuổi của cô sẽ khá phức tạp và có thể nảy sinh nhiều vấn đề. Cho nên, người phụ nữ này tính luôn kế hoạch sát hại cả 3 con để cô không còn ai gây vướng bận. Kế hoạch và âm mưu tàn độc của Santosh được nhân tình ủng hộ và giúp đỡ.

Trước khi vạch ra kế hoạch gây án mạng thì nhân tình từng đề nghị Santosh bỏ chồng hoặc chạy trốn cùng anh ta đến một nơi khác và bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, Santosh không chọn 2 phương án này mà nghĩ ra âm mưu tàn độc đoạt mạng chồng, con.

Cảnh sát đã thẩm vấn với Santosh suốt 3 tiếng. Cô ta cũng thừa nhận việc mở cửa cho 2 kẻ giết người vào trong. Hôm xảy ra vụ án, Santosh vẫn dọn cơm cho chồng, con và cháu ăn. Tuy nhiên, cô âm thầm cho thuốc mê vào trong đồ ăn.

Chồng, con và cháu của Santosh ăn ngon lành rồi đi ngủ. Lúc đó, người phụ nữ này mở cửa cho 2 đối tượng giết người được thuê và nhân tình vào nhà, ra tay sát hại chồng, 3 đứa con và cháu 10 tuổi. Trong khi, các nạn nhân bị sát hại, Santosh vẫn đứng trong phòng và chứng kiến tất cả mọi việc mà không hề động lòng.

Khi trời sáng, cô ta mới bắt đầu báo tin cho mọi người về vụ việc. Santosh bịa ra chuyện khi thức dậy đã thấy các nạn nhân bị sát hại. Thậm chí cô ta còn giả vờ bị ngất và được đưa đến bệnh viện khi chứng kiến mọi việc. 

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 30/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Dụ người phụ nữ có chồng đến nhà không được, trai trẻ ”cuồng yêu” làm điều kinh hoàng

Thanh niên trẻ tuổi muốn kết hôn với người phụ nữ đã có chồng con, nhưng mọi mong muốn đều bị cự tuyệt. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo India, DNA) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN