20 thiếu nữ cùng nhóm bạn trai "thác loạn" trong căn nhà la liệt vỏ bao cao su

Tiếng nhạc ồn ào phát ra từ ngôi nhà đã khiến cho người dân nổi giận và báo cảnh sát. 

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Các cô cậu tuổi teen được đưa về đồn cảnh sát

Các cô cậu tuổi teen được đưa về đồn cảnh sát

Bữa tiệc "thác loạn"

Trong khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở Kenya, các biện pháp phòng dịch được thực hiện thì 35 cô cậu tuổi teen tụ tập tại một ngôi nhà ở Homa Bay (Kenya) để "bay đêm" và làm "chuyện ấy". Sự việc đã khiến cho dư luận phẫn nộ và xôn xao. 

Khi cảnh sát ập vào, bên trong có 20 cô gái và 15 chàng trai chưa đủ 18 tuổi. Tất cả đều tỏ ra hốt hoảng khi thấy cảnh sát xuất hiện. Một số đang nhảy múa theo tiếng nhạc ầm ĩ trong ngôi nhà.

Tại hiện trường, cảnh sát cho biết, họ phát hiện có ma túy, rượu. Thậm chí, nhiều bao cao su đã qua sử dụng cũng có tại hiện trường. Các cảnh sát nhận định những người tham gia bữa tiệc đã làm "chuyện ấy".

Có 6 cô cậu tuổi teen tham gia bữa tiệc đã kịp trốn thoát ra ngoài. Tiếng nhạc lớn từ ngôi nhà đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và phá vỡ không gian yên tĩnh ban đêm của các gia đình xung quanh. 

Các cư dân đã vô cùng tức giận vì tiếng ồn ào và tiếng nhạc phát ra từ ngôi nhà nên gọi điện báo cảnh sát. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đột kích vào ngôi nhà và phát hiện hiện trường gây sốc.

Ngôi nhà nơi cảnh sát đột kích của một người khác cho thuê lại. Không rõ người chủ có biết sự việc "động trời" hay không song cảnh sát đã điều tra với cả người này. 

Hiện trường gây sốc

"Một số cô cậu tuổi teen mặc hở hang khi chúng tôi ập vào. Ngôi nhà bị biến thành nhà chứa. Một số chai rượu mang nhãn hiệu khác nhau được tìm thấy trên sàn và trên bàn trong nhà", đại diện cảnh sát nói trên báo chí Kenya.

Căn nhà nơi diễn ra bữa tiệc bị khóa và cảnh sát mất tới vài phút mới vào được bên trong. Một số em tham gia bữa tiệc đang trong tình trạng say rượu. 

Sau sự việc, chủ ngôi nhà này là Patrick Ayieko cũng bị bắt giữ, tất cả 35 cô cậu tuổi teen đều được đưa về đồn cảnh sát. Cha mẹ của các cô cậu tuổi teen tham gia bữa tiệc "thác loạn" cũng được mời đến đồn cảnh sát để làm việc. Phía cảnh sát cho rằng cha mẹ của những em này có thể bị buộc tội vì không làm tròn trách nhiệm quản lý con cái. 

Sau khi bị tạm giữ, những cô cậu tuổi teen tham gia bữa tiệc sẽ được đưa đến trung tâm cách ly. Tất cả phải trải qua 14 ngày cách ly để đảm bảo an toàn chống dịch Covid-19.

Cơ quan chức năng cũng kêu gọi phụ huynh cần chú ý đến con em của mình nhiều hơn để phòng dịch Covid-19. Ngoài ra, việc tham gia những bữa tiệc như thế này sẽ gia tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn ở tuổi vị thành niên.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 3/11/2020.

Nguồn: [Link nguồn]

21 nam, nữ vào nhà nghỉ 'thác loạn' trong tiệc tình dục bán vé VIP

Khi cảnh sát ập vào, hơn 20 người cả nam và nữ đang tận hưởng bữa tiệc trong đó phụ nữ chỉ mặc đồ lót.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Standard) ([Tên nguồn])
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN