Lần lên bar định mệnh của cô gái bị ép bán dâm suốt 5 tuần

Chỉ vì tin lời mời ngọt nhạt của người mới quen mà cô gái đã "sập bẫy", bị ép bán dâm ở nhiều nơi để trả nợ.

Cô gái đã trải qua 5 tuần đáng sợ và kinh hoàng.

Cô gái đã trải qua 5 tuần đáng sợ và kinh hoàng.

"Sập bẫy" lời mời

Tháng 3/2018, Jane Doe (sống ở Mỹ) rời khỏi nhà và đến một nơi khác sinh sống. Vào một đêm, cô theo một cô gái mới quen về nhà. Trước đó, 2 người có cuộc trò chuyện. Jane Doe kể về vấn đề tài chính mà bản thân đang gặp phải và chuyện tình cảm vừa mới đổ vỡ không lâu.

Sau khi ra khỏi quán bar, Jane cùng cô gái mới quen về nhà theo lời mời. Cô gái đưa ra lời mời được xác định là Sarah Keyosha Smith (28 tuổi). Sarah muốn Jane ở lại nhà mình nói chuyện và xem phim. Jane cứ ngỡ đó là lòng tốt dành cho mình nên đồng ý ngay.

Tuy nhiên, sáng hôm sau, Sarah cùng người bạn ở cùng tuyên bố, 2 người sẽ không đưa cô về nhà. Jane chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, cứ tưởng đó là trò đùa. Song thực tế lời tuyên bố ấy lại mở ra một thời gian không bao giờ muốn nhớ lại trong cuộc đời của Jane. Hai người này còn cho biết, Jane ở trong nhà họ một đêm và ăn sáng, cô đã mắc một khoản nợ. Nếu Jane muốn trả hết nợ, phải chấp nhận bán dâm.

Sau đó, là chuỗi ngày đen tối kéo dài 5 tuần mà mỗi lần nghĩ lại chắc chắn Jane cũng rùng mình. Sarah cùng với chủ chứa là Hernadez (50 tuổi) đưa Jane đi nhiều nơi ở nước Mỹ, ở trong các khách sạn và kiếm tiền bằng cách ép Jane bán dâm. 

Trong khi "đi khách", ma cô Hernandez đe dọa sẽ làm hại gia đình Jane nếu cô chạy trốn. Sarah và chủ chứa lấy hết tiền mà Jane kiếm được, trong khi khoản nợ mà họ tự tuyên bố cũng tăng lên. 

Khi "đi khách" tại Sonoma (Mỹ), Jane nói với khách về việc bị cặp đôi Sarah và Hernandez giam giữ. Cô nhờ khách gọi giúp ô tô để trốn thoát. Sau khi trốn được, Jane gọi cho cảnh sát để tố cáo sự việc.

Cuộc chạy trốn thành công

Theo cảnh sát, Hernandez là một rapper. Anh ta còn là người sản xuất các đĩa DVD dành cho người lớn. Ngoài nơi ở mà Jane đã lưu lại qua đêm, rapper này còn có một ngôi nhà Las Vegas. Hernandez phải đi lại bằng xe lăn vì bị thương trong một vụ nổ súng từ trước đó.

Sarah là cánh tay phải của Hernandez. Cô ta là người quản lý, điều hành việc kiếm tiền bất hợp pháp. Theo lời khai của nạn nhân, khi lần đầu tiên 2 người nói về việc bán dâm, cô không đồng tình nhưng vẫn đi cùng họ. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu cô "đi khách". Khoảng 4 tháng trước đó, Jane đã bán dâm cho các khách có nhu cầu.

Trong khi đi cùng với Hernandez và Sarah đến các địa điểm khác nhau ở Mỹ, cô liên tục yêu cầu được đưa về nhà nhưng 2 người này không đồng ý. Thậm chí, Hernandez đe dọa rằng, anh ta biết nhà cô ở đâu và sẽ điều "sát thủ" đến nếu Jane chạy trốn. Sau khi trốn thoát thành công, Hernandez vẫn để lại tin nhắn thoại với nội dung đe dọa nạn nhân. 

Trong phiên xét xử sơ thẩm đầu tiên, 2 bị cáo không nhận tội. Quá trình xét xử vẫn đang tiếp tục, chưa có phán quyết cuối cùng.

--------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 4/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Đêm đầu tiên làm gái mại dâm, nữ sinh con nhà gia giáo phải phục vụ 9 người đàn ông

Có một tương lai rộng mở nhưng nữ sinh này đã tự tay phá vỡ nó khi bắt đầu có bạn trai và bị lôi kéo vào con đường...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo timesheraldonline) ([Tên nguồn])
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN