21 nam, nữ vào nhà nghỉ 'thác loạn' trong tiệc tình dục bán vé VIP

Khi cảnh sát ập vào, hơn 20 người cả nam và nữ đang tận hưởng bữa tiệc trong đó phụ nữ chỉ mặc đồ lót.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Bắt giữ 21 người "thác loạn'

Hôm 11/10, cảnh sát thủ đô Kampala, Uganda đã đột kích vào một nhà nghỉ và phát hiện 21 người đang tham gia bữa tiệc tình dục. Những người này đã bị bắt giữ và đưa về đồn cảnh sát.

Theo quảng cáo từ trước đó, những người muốn tham gia phải trả tiền vé VIP là 50000 Shiling Uganda (300.000 đồng), còn vé thông thường có giá 30.000 Shilling Uganda (180.000 đồng). 

Hình ảnh bên trong nơi diễn ra tiệc thác loạn

Hình ảnh bên trong nơi diễn ra tiệc thác loạn

Quảng cáo về bữa tiệc được đăng tải trên mạng xã hội để hút khách. Một số điện thoại cũng được cung cấp để những người muốn tham gia liên hệ. Trong đó, vé thông thường chỉ có quan hệ tình dục, còn vé VIP sẽ bao gồm massage và "kết thúc vui vẻ".

Khi cảnh sát ập vào, những người đàn ông và phụ nữ tham gia đều tỏ ra hốt hoảng. Có lẽ họ không ngờ rằng ngôi nhà được canh gác cẩn mật mà thông tin bữa tiệc vẫn đến tai cảnh sát. Trong đó, những người phụ nữ chỉ mặc đồ lót, bên cạnh là những chai bia, rượu. Hơn 20 người đang say sưa thưởng thức bữa tiệc trong tiếng nhạc xập xình.

Điều đáng nói là những người này đã bất chấp lệnh cấm của cơ quan chức năng giữa lúc Covid-19 diễn biến phức tạp. Hành vi của họ làm tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19. 

Địa điểm diễn ra bữa tiệc tình dục thác loạn có biển quảng cáo là nhà nghỉ. Nhà nghỉ này có hàng rào kiên cố và được canh cẩn mật.

Nhà nghỉ canh gác cẩn mật

Hầu hết cư dân sống xung quanh không biết đằng trong nhà nghỉ có những gì và có hoạt động gì bên trong. Tuy nhiên, họ luôn nhận thấy nhà nghỉ được canh gác. Điều này càng khiến cho nhiều người nghi ngờ có gì mờ ám đằng sau hàng rào.

Một cư dân sống gần đó cho biết, chỉ có một số người mới vào được bên trong, còn lại không ai có thể vào được. Cư dân này cho hay, đây không phải là lần đầu tiên bữa tiệc kiểu như trên diễn ra trong nhà nghỉ.

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết, cơ quan chức năng đã nắm được thông tin về bữa tiệc này thông qua nguồn tin báo. Đến nửa đêm, bữa tiệc tình dục như quảng cáo chính thức diễn ra cũng là lúc cảnh sát ập vào bắt giữ những người tham gia bên trong.

Quá trình điều tra sơ bộ ban đầu cho thấy thông tin về bữa tiệc được đăng trên mạng xã hội. Nghi pham trong vụ việc là Anita Kayz - một phụ nữ được nhiều người biết trên mạng xã hội. Người này cũng thường xuyên tuyển các cô gái ở nhiều vùng tại Uganda và cho họ tham gia các bữa tiệc có bán vé. Khi vụ đột kích diễn ra, người này đã bỏ trốn và cảnh sát tiến hành truy lùng.

Hầu hết các cô gái tham gia bữa tiệc đều là gái mại dâm. Những người này đến từ nhiều khu vực khác. Trong số những người bị bắt giữ có một cô gái chưa đủ 18 tuổi. Người này cho biết đã làm "chuyện ấy" với 4 người đàn ông. Chị gái của cô được cho là người đã rủ rê 2 em của mình tham gia vào đường dây. Phía cảnh sát cho biết, người chị đưa các nạn nhân sẽ bị truy tố về tội buôn bán người.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra để có thêm các bằng chứng về đường dây này.

------------------- 

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Những cô gái bay đêm vào lúc 13h ngày 2/11 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Thi thể khỏa thân của khách làng chơi sau bữa tiệc sex và ma túy

Bằng các ngón nghề của mình, người phụ nữ này đã khiến cho cuộc yêu với khách làng chơi trở nên cuồng nhiệt. Tuy nhiên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Ob, Sunrise) ([Tên nguồn])
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN