Dụ người phụ nữ có chồng đến nhà không được, trai trẻ "cuồng yêu" làm điều kinh hoàng

Thanh niên trẻ tuổi muốn kết hôn với người phụ nữ đã có chồng con, nhưng mọi mong muốn đều bị cự tuyệt. 

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Yêu người phụ nữ hơn tuổi

Madhuri (45 tuổi, sống ở Ấn Độ) là người phụ nữ đã có gia đình. Cô và chồng con sống đầm ấm, vui vẻ bên nhau. Hằng ngày, cô làm việc tại một xưởng sản xuất giày để kiếm tiền nuôi sống gia đình.

Trong khi làm việc ở đây, cô có quen biết với người đàn ông 27 tuổi tên là Shyam Yadav. Shyam là người đứng ra thầu xưởng giày và được xem như là cấp trên của cô. Madhuri không hề suy nghĩ đến chuyện tình cảm và cũng chẳng để tâm đến người đàn ông này. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà Shyam lại có tình cảm và yêu người phụ nữ hơn mình tới 18 tuổi.

Chân dung nạn nhân và nghi phạm.

Chân dung nạn nhân và nghi phạm.

Từ chỗ chỉ là quan tâm khi làm việc, Shyam thú nhận với người phụ nữ 45 tuổi là anh ta đang yêu cô. Tuy nhiên, Madhuri chẳng bận tâm đến điều đó, vì cô đã có chồng và không có lý do gì phải cặp bồ.

Một thời gian sau, cô Madhuri nghỉ việc. Khi biết không được Madhuri đáp lại tình cảm, Shyam rất tuyệt vọng. Tuy nhiên, chuyện Madhuri nghỉ việc vẫn không thể khiến anh ta quên được tình cảm yêu đương. Từ khi Madhuri nghỉ việc, anh chàng 27 tuổi quay sang theo dõi cô.

Vì không được đáp lại tình cảm, Shyam ra tay sát hại nạn nhân Madhuri gây chấn động. Vụ việc nhanh chóng được báo cho cảnh sát, Shyam bị bắt giữ. Vụ án đau lòng ở chỗ, Shyam ra tay đâm nạn nhân 5 lần ngay trước mặt cô con gái 12 tuổi của nạn nhân. Trước khi bị bắt, Shyam lên kế hoạch trốn thoát nhưng bất thành. Cảnh sát xác định không có thêm nghi phạm nào cùng thực hiện hành vi giết người.

Điều đáng nói là chưa đầy 1 tháng trước khi xảy ra vụ án mạng, Madhuri đã đệ đơn tới đồn cảnh sát. Trong đó, cô đề cập đến chuyện bị Shyam quấy rối. Ngoài ra, anh ta còn thường xuyên gọi điện và đến gần nhà nạn nhân vì bị từ chối tình cảm yêu đương.

Quấy rối nạn nhân

Trong lá đơn gửi cho cảnh sát, người phụ nữ vắn số cho biết, khi làm việc ở xưởng sản xuất giày, cô chỉ được trả số tiền ít ỏi trong 3 tháng. Khi nhận thấy mức thu nhập quá thấp, Madhuri đề nghị với Shyam trả thêm để có thể đủ trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên, thay vì chia sẻ với khó khăn của cô thì Shyam lại đưa ra những lời nói khó nghe, thậm chí lăng mạ cô và đe dọa sẽ có những hậu quả thảm khốc. Không những không chịu trả thêm tiền cho nạn nhân, Shyam còn rủ cô đến nhà anh ta để gặp gỡ và phải đi một mình nếu muốn có tiền.

Madhuri cảm nhận được ý đồ của Shyam và không  đồng ý. Cô cho biết sẽ lên tiếng với cảnh sát để đòi quyền lợi và bảo vệ bản thân. Sau khi biết về đơn khiếu nại của nạn nhân được nộp trước khi án mạng xảy ra, cảnh sát cho biết cũng điều tra các vấn đề quanh đơn khiếu nại xem xét liệu cảnh sát có thiếu sót gì không.

Phía gia đình cho biết, sau khi có khiếu nại của Madhuri, cảnh sát đã tạm giữ Shyam. Trong thời gian đó, gia đình Madhuri đến đồn và cảnh sát yêu cầu Shyam chấm dứt ngay việc làm của mình. Sau khi bị tạm giữ 2 -3 ngày, anh ta được thả ra. Gia đình nạn nhân cho rằng, nếu như Shyam không được thả ra thì không có án mạng đau lòng như vậy.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 29/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ chối mua vui cho bạn của chồng, người vợ xinh đẹp bị lột quần áo, tra tấn dã man

Không chịu nhảy múa mua vui trong bữa nhậu, người vợ xinh đẹp đã bị chồng và đám bạn của anh ta lột sạch đồ, làm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Hindustimes, India) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN