HLV Scaloni nói lý do không thay Messi, HLV Ba Lan thừa nhận "tim như ngừng đập"

HLV Scaloni và Michniewicz thể hiện thái độ khác nhau khi cùng tiến vào vòng 1/8 World Cup.

  

Argentina giành chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Ba Lan để thẳng tiến tới vòng 1/8 World Cup 2022. Sau khi đạt được thành tích này, HLV Scaloni đã không ngớt lời khen các học trò: “Chúng tôi hài lòng với những gì thể hiện trước Ba Lan. Đây là trận đấu không hề dễ dàng. Chúng tôi phải giành chiến thắng và rốt cuộc các cầu thủ đã có một trận đấu trọn vẹn.

HLV Scaloni nói lý do không thay Messi, HLV Ba Lan thừa nhận "tim như ngừng đập" - 1

HLV Scaloni cuối cùng cũng được thở phào

Ba Lan chơi tốt trong trận đấu này nhưng chúng tôi đã thành công trong việc ngăn chặn họ. Tôi nghĩ các cầu thủ của mình có màn thể hiện tốt để giành chiến thắng thay vì trông chờ Ba Lan mắc nhiều sai lầm”.

Với việc giành ngôi đầu bảng C, Argentina chỉ phải gặp Australia tại vòng 1/8. Tuy nhiên HLV Scaloni không hề tỏ thái độ mừng rỡ vì điều này:

“Chúng tôi vui vì chiến thắng này nhưng không nên phấn khích quá. Chúng tôi không hề là ứng cử viên vô địch của World Cup 2022. Đừng nghĩ Argentina sáng cửa vô địch World Cup sau chiến thắng trước Ba Lan.

Chúng tôi có xem vài video về Australia. Từ ngày mai, cả đội sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào cuộc chạm mặt đối thủ này”.

Messi đã chơi trọn vẹn cả 3 trận đấu tại World Cup 2022. Điều đó dấy lên những nghi ngại về việc anh gặp vấn đề thể lực ở loạt trận kế tiếp. HLV Scaloni lý giải việc không thay “El Pulga”:

“Tôi sẽ không thay Messi ra trừ khi cậu ấy đề nghị tôi làm vậy. Ngoài ra, tôi còn muốn gửi lời khen tới các cầu thủ vào sân từ ghế dự bị. Họ đã có màn trình diễn tốt. Tôi vui khi mọi cầu thủ đến Qatar đều có những đóng góp cho đội bóng”.

Trong khi đó, HLV Czeslaw Michniewicz của Ba Lan đã thừa nhận tim mình như ngừng đập khi theo dõi trận đấu này. Ông chia sẻ ở buổi họp báo sau trận: “Chúng tôi đã thỏa thuận với nhau rằng chỉ có tôi và đội ngũ kỹ thuật của đội theo dõi diễn biến trận đấu giữa Mexico và Saudi Arabia. Tôi đã chuyển một số thông tin về trận đấu này tới Lewandowski.

HLV Scaloni nói lý do không thay Messi, HLV Ba Lan thừa nhận "tim như ngừng đập" - 2

HLV Czeslaw Michniewicz ăn mừng cùng các cầu thủ Ba Lan khi may mắn đi tiếp

Trái tim tôi dường như ngừng đập khi Grzegorz Krychowiak nhận thẻ vàng. Điều đó khiến chúng tôi có nguy cơ thua Mexico về chỉ số fair-play.

Piotr Zielinski đáng ra mới là người rời sân nhưng tôi quyết định thay Krychowiak. Cậu ấy có nguy cơ nhận thẻ vàng thứ 2 trong thế trận chúng tôi bị ép sân toàn diện.

Krychowiak có thể khiến chúng tôi xách va li về nước sớm. Nhưng rồi chúng tôi sẽ ở lại và chuẩn bị gặp Pháp”.

World Cup 2022
Theo bạn đội nào sẽ vô địch World Cup 2022?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-scaloni-noi-ly-do-khong-thay-messi-hlv-ba-lan-thua-nhan-34...

ĐT Pháp thua sốc: HLV Tunisia tiếc vì hụt vé đi tiếp, Deschamps phản ứng ra sao?

HLV Deschamps phản ứng về thất bại của Pháp và bàn thắng không được công nhận của Griezmann vào cuối trận.

Chia sẻ
Theo Phong Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung