Vụ 4 biển số đẹp được bấm trong 1 ngày ở Cao Lãnh: Chưa phát hiện vi phạm

Đoàn công tác thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp kiểm tra bước đầu chưa phát hiện vi phạm trong vụ 4 biển số xe đẹp được bấm trong một ngày.

Liên quan đến vụ việc Phó công an huyện Cao Lãnh bấm được biển số đẹp, ngày 2-4, Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp, cho biết chưa phát hiện vi phạm.

Theo đó, qua kiểm tra của đoàn công tác, bước đầu cho thấy việc bấm các biển số đẹp được thực hiện đúng quy định. Khi có kết quả cuối cùng công an sẽ thông tin chính thức.

Như PLO đưa tin, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện thông tin: “Ngày 8-3, tại huyện Cao lãnh (tỉnh Đồng Tháp), có bốn biển kiểm soát xe mô tô rất đẹp đã được bấm ra. Cụ thể, các biển số lần lượt là 66F1- 999.96, 66F1-999.79, 66F1-999.98 và biển 66F1-999.9”. Thông tin này nhanh chóng được dư luận quan tâm, chia sẻ.

Trao đổi với PV PLO, ông Luận – Phó Công an huyện Cao Lãnh đã xác nhận 66F1-999.79 thuộc sở hữu của ông. Đồng thời ông Luận cũng khẳng định việc bấm được biển số đẹp là đúng quy định.

Trong diễn biến khác, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp cũng đã chỉ đạo thành lập đoàn công tác đến Công an huyện Cao Lãnh để làm việc, xác minh thông tin liên quan.

Nguồn: https://plo.vn/vu-4-bien-so-dep-duoc-bam-trong-1-ngay-o-cao-lanh-chua-phat-hien-vi-pham-post7267...

Xôn xao vụ bấm ra 4 biển số siêu đẹp ở Đồng Tháp

Dư luận tỉnh Đồng Tháp đang xôn xao việc 4 biển số siêu đẹp được bấm ra tại huyện Cao Lãnh. Đáng chú ý, người sở hữu biển số đẹp có lãnh đạo công an huyện và người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI DƯƠNG (Pháp luật TPHCM)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung