Phó Chủ tịch nước gửi thư cám ơn đội tuyển bóng đá nữ

Thứ Hai, ngày 09/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

"Sự quả cảm, kiên cường trong mỗi trận đấu của các nữ cầu thủ bóng đá đã làm nên kỳ tích trong trận chung kết..."- Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh viết trong thư.

Ngày 9-12, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi Thư chúc mừng Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam. 

Phó Chủ tịch nước gửi thư cám ơn đội tuyển bóng đá nữ - 1

Các cô gái vàng Việt Nam ăn mừng chiến thắng. Ảnh: NGỌC DUNG

Thư viết: “Tôi thực sự cảm kích và tự hào về thành tích mà Đội bóng đá nữ nói riêng và các vận động viên Việt Nam nói chung đã cống hiến tại SeaGames lần thứ 30 năm nay.

Sự quả cảm, kiên cường trong mỗi trận đấu của các nữ cầu thủ bóng đá đã làm nên kỳ tích trong trận chung kết và đã đăng quang ngôi vô địch lần thứ 6. Xin nhiệt liệt chúc mừng và cảm ơn toàn Đội.

Trong những ngày qua, hàng triệu người Việt Nam hàng ngày theo dõi các trận đấu, lo lắng mỗi khi cầu thủ, vận động viên bị chấn thương, hồi hộp khi có tình huống nguy hiểm và cảm xúc vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Các bạn đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin chiến thắng cho các cầu thủ bóng đá nam trong trận tranh Cúp Vàng sắp tới cũng như cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam tiếp tục đóng góp cho thành tích xuất sắc của Đoàn thể thao Việt Nam tại SeaGames 30.

Chúc toàn thể Ban Huấn luyện cùng chị em Đội tuyển Bóng đá nữ sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tôi cũng chúc mừng thành tích xuất sắc của các vận động viên Việt Nam cùng các Ban Huấn luyện đã đạt được thành tích cao tại SeaGames 30.

Chúc các đội tuyển thể thao Việt Nam tiếp tục giành huy chương cao trên đài vinh quang của đấu trường thể thao Khu vực và Quốc tế trong thời gian tới.

Thân ái”.

Nguồn: https://plo.vn/thoi-su/pho-chu-tich-nuoc-gui-thu-cam-on-doi-tuyen-bong-da-nu-876302.html

ĐT bóng đá nữ hoãn về nước, ở lại cổ vũ U22 Việt Nam đấu chung kết

Các cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam đã hoãn chuyến bay về nước để ở lại cổ vũ U22 Việt Nam đấu chung kết với...

Theo ĐỨC MINH (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Bóng đá SEA Games 30