Chìm tàu trên vịnh Vân Phong, 2 vợ chồng tử nạn

Sự kiện: Tin ngắn

Sáng 5-10, UBND huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cho biết đã tìm được thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ chìm tàu trên vịnh Vân Phong

Đó là thi thể ông Trần Thái Chi, người mất tích trong vụ chìm tàu. Chính quyền địa phương vừa thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời có biện pháp tuyên truyền phòng chống tai nạn trên biển.

Chìm tàu trên vịnh Vân Phong, 2 vợ chồng tử nạn - 1

Chìm tàu trên vịnh Vân Phong, 2 vợ chồng tử nạn - 2

Lực lượng chức năng cùng người dân tổ chức tìm kiếm người mất tích của vụ chìm tàu trên vịnh Vân Phong vào tối 4-10. Ảnh: Phú Khánh

Trước đó, chiều 4-10, vợ chồng ông Trần Thái Chi (SN 1984, ngụ thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh) điều khiển tàu cá chở khoảng 700 kg hàu và 1 phụ nữ đi từ vùng biển Vạn Thắng vào vùng biển Vạn Giã thuộc vịnh Vân Phong.

Khi còn cách bờ khoảng 500m thì gặp sóng lớn, tàu bất ngờ bị lật và chìm. Ông Trần Thái Chi và vợ là bà Trịnh Thị Yến Oanh mất tích. Người phụ nữ làm thuê cho vợ chồng ông Chi được người dân địa phương cứu lên bờ. Sau đó, thi thể bà Oanh được tìm thấy trong đêm.

Theo chính quyền huyện Vạn Ninh, hai vợ chồng ông Chi vừa nuôi hàu, vừa thu mua hàu nên mới có lượng hàu lớn như vậy. Nguyên nhân ban đầu do tàu gặp giông, lốc khiến lật thuyền. Huyện đã thăm hỏi, động viên gia đình và hỗ trợ theo quy định.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/chim-tau-tren-vinh-van-phong-2-vo-chong-tu-nan-20221005101811792.htm

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị chìm tàu cá trên vùng biển ở Hải Phòng

Lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình đã bàn giao thi thể người phụ nữ bị mất tích 5 ngày trên biển sau va chạm với tàu cát cho gia đình.

Chia sẻ
Theo K.Nam (Người lao động)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung