Hàng trăm người đang theo dõi vụ lật thuyền ở Đồng Nai

Sự kiện: Tin nóng

Đến 18 giờ ngày 9-5, lực lượng chức năng huyện Tân Phú (Đồng Nai) đã cứu được 4 người trong vụ lật thuyền trên hồ Đa Tôn, đang tìm kiếm 2 người khác mất tích.

Ông Nguyễn Hữu Ký, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú (Đồng Nai) xác nhận vừa xảy ra vụ lật thuyền trên hồ Đa Tôn khiến 6 người rơi xuống hồ. Trong đó, 4 người đã được cứu sống, 2 người còn lại vẫn đang mất tích. Hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm.

Hàng trăm người đang theo dõi vụ lật thuyền ở Đồng Nai - 1

Cả trăm người dân đang theo dõi công tác cứu hộ cứu nạn

Theo thông tin ban đầu, nhóm người này từ TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) xuống chơi tại hồ Đa Tôn. Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, 6 người này bơi thuyền ra hồ chơi thì gặp nạn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Tân Phú đã nhanh chóng tới hiện trường, 4 người đã được cứu lên bờ.

Tại hiện trường, cả trăm người dân dõi theo sự việc. Xe của Cảnh sát giao thông được huy động tới để kéo thuyền cũng rơi tuột xuống hồ.

Hàng trăm người đang theo dõi vụ lật thuyền ở Đồng Nai - 2

Xe của Cảnh sát giao thông tới hỗ trợ công tác cứu hộ cũng bị kéo tuột xuống hồ. Trong ảnh, xuồng của đội cứu hộ cứu nạn đang nỗ lực tìm kiếm 2 nạn nhân còn mất tích

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/hang-tram-nguoi-dang-theo-doi-vu-lat-thuyen-o-dong-nai-20220509180400...

Ô tô lao xuống kênh, 2 người tử vong

Ngày 9/5, Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, đang phối hợp điều tra làm rõ vụ việc ô tô chở 3 người bị lao xuống kênh nước An Kim Hải thuộc huyện An Dương, khiến...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Tuấn (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung