Lật thuyền ở Lào Cai, 1 người tử vong, 4 người mất tích

Thứ Hai, ngày 15/08/2022 22:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khoảng 8h50 ngày 15/8, trên sông Chảy, tại thôn Cốc Rế, xã Bản Mế (Si Ma Cai) xảy ra vụ lật thuyền làm 1 người chết, 4 người mất tích.

Sự kiện: Tin nóng

Cụ thể, chiếc thuyền chở 2 người lớn, 3 trẻ em gồm: Bà Giàng Thị D (sinh năm 1978); bà Sùng Thị D (sinh năm 1969); cháu Lý Anh T (sinh năm 2021); cháu Lê Anh Q (sinh năm 2018); cháu Lý Thu T (sinh năm 2021), cùng trú tại thôn Cốc Rế, xã Bản Mế, dự định sang thôn Na Lốc, xã Bản Lầu, Mường Khương thăm ông bà ngoại.

Lật thuyền ở Lào Cai, 1 người tử vong, 4 người mất tích - 1

Ảnh minh họa

Bà Giàng Thị D điều khiển thuyền, không may vào dòng dòng nước xiết, thuyền bị lật làm cả 5 người trên thuyền rơi xuống sông.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Bản Mế và lãnh đạo huyện Si Ma Cai đã huy động lực lượng tại chỗ tìm kiếm các nạn nhân.

Đến 13h cùng ngày đã tìm được thi thể cháu Lý Anh T.

Hiện hơn 100 cán bộ, chiến sỹ công an, dân quân, người dân xã Bản Mế đang phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an huyện Si Ma Cai) tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Được biết, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) cũng đã cử lực lượng vào phối hợp tìm kiếm các nạn nhân.

Đến khoảng 19h ngày 15/8, Đồng chí Hoàng Văn Dương, Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai xác nhận với phóng viên Báo giao thông, hiện tôi vẫn đang có mặt ở hiện trường để chỉ đạo các lực lượng nỗ lực tìm kếm các nạn nhân mất tích còn lại trong vụ lật thuyền sáng nay.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/lat-thuyen-o-lao-cai-1-nguoi-tu-vong-4-nguoi-mat-tich-d562772.html

Hàng trăm người đang theo dõi vụ lật thuyền ở Đồng Nai

Đến 18 giờ ngày 9-5, lực lượng chức năng huyện Tân Phú (Đồng Nai) đã cứu được 4 người trong vụ lật thuyền trên hồ Đa Tôn, đang tìm kiếm 2 người khác mất tích.

Chia sẻ
Theo Hà Thắng (Báo Giao Thông)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung