Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị chìm tàu cá trên vùng biển ở Hải Phòng

Sự kiện: Tin nóng

Lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình đã bàn giao thi thể người phụ nữ bị mất tích 5 ngày trên biển sau va chạm với tàu cát cho gia đình.

Ngày 10/3, lãnh đạo UBND xã Đông Minh (Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), cho biết, người dân địa phương phát hiện một xác chết nữ giới trôi dạt vào khu vực vùng biên giới biển xã Đông Minh nên báo chính quyền.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị chìm tàu cá trên vùng biển ở Hải Phòng - 1

Khu vực phát hiện thi thể người phụ nữ

Theo lãnh đạo xã Đông Minh, nhận được tin báo địa phương đã báo cáo cho lực lượng Bộ đội Biên phòng và Công an huyện Tiền Hải xuống hiện trường xác minh sự việc. Qua tìm hiểu, lực lượng chức năng xác định thi thể người phụ nữ được tìm thấy là chị L.T.V (24 tuổi, ở Ninh Bình) bị mất tích sau khi gặp tai nạn từ 5 ngày qua.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm pháp y theo quy định, thi thể chị V. đã được cơ quan chức năng bàn giao lại cho người nhà mang về quê vào hôm qua.

Trước đó, ngày 5/3, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Bình có công văn gửi các địa phương hỗ trợ tìm kiếm thuyền viên tàu cá mất tích sau khi va chạm với tàu chở cát.

Cụ thể, vào khoảng 2h ngày 4/3, tàu cá NB-00185TS va chạm với tàu cát rồi bị chìm tại đuôi gò Cồn Cát cửa Nam Hải (quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng).

Thời điểm xảy ra va chạm, trên tàu có 3 người (hai vợ chồng và một con nhỏ 1 tuổi). Người chồng được xác định là anh N.V.N (33 tuổi, địa chỉ ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình là thuyền trưởng), vợ anh Nam là chị L.T.V (24 tuổi) và con gái là N.B.H (1 tuổi).

Sau khi tàu bị đâm chìm, anh N. đã ôm con gái bơi về phía một tàu khác để cầu cứu và được cứu sống, chị V. do nước chảy xiết, bơi không kịp nên bị mất tích.

Nguồn: http://danviet.vn/tim-thay-thi-the-nguoi-phu-nu-bi-chim-tau-ca-tren-vung-bien-o-hai-phong-502022...

Phát hiện thi thể thuyền trưởng kẹt trong cabin tàu cách La Gi 25 hải lý

Bộ đội Biên phòng báo cáo kết thúc tìm kiếm do đã tìm được thi thể hai thuyền viên và thuyền trưởng tàu BTh 99458 TS.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung