Nga tung video nã hỏa lực vị trí quân đội Ukraine trong rừng, phá hủy pháo phản lực Grad

Trong quá trình trinh sát, các binh sĩ Nga phát hiện một nhóm binh sĩ Ukraine ẩn náu trong rừng cùng các trang thiết bị quân sự và sau đó nhóm binh sĩ Nga chỉ thị mục tiêu cho pháo binh nã hỏa lực.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 28/9 công bố video quay cảnh một cứ điểm ẩn náu trong rừng của quân đội Ukraine bị phá hủy bằng hỏa lực của pháo binh thuộc lực lượng lính dù Nga trong chiến dịch quân sự đặc biệt.

Nhóm binh sĩ Nga trong quá trình trinh sát phát hiện vị trí ẩn náu của các binh sĩ Ukraine ở trong rừng. Sau khi nắm được chính xác tọa độ của mục tiêu, pháo binh thuộc lực lượng lính dù Nga đã nã hỏa lực mạnh. Lực lượng lính dù Nga cũng sử dụng các thiết bị bay điều khiển từ xa để thả mìn hoặc thuốc nổ ngay trên đầu mục tiêu.

Nga tung video nã hỏa lực vị trí quân đội Ukraine trong rừng, phá hủy pháo phản lực Grad - 1

Nga nã hỏa lực nhằm vào khu vực ẩn náu của binh sĩ Ukraine.

Sau đợt tấn công, nhiều binh sĩ Ukraine đã bị hạ gục. Hai phương tiện quân sự bị phá hủy, bao gồm một hệ thống pháo phản lực phóng loạt BM-21 Grad, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga cũng công bố hình ảnh lực lượng lính dù nã hỏa lực chặn một đoàn xe bọc thép Ukraine và khoảng 120 binh sĩ. Đoàn xe gồm 9 xe tăng và 16 xe bọc thép cố gắng vượt qua phòng tuyến của quân đội Nga nhưng không thành công.

Nguồn: https://arttimes.vn/the-gioi/nga-tung-video-na-hoa-luc-vi-tri-quan-doi-ukraine-trong-rung-pha-hu...

Ông Putin nói về cuộc trưng cầu dân ý của 4 tỉnh Ukraine nhằm sáp nhập vào Nga

Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, quan điểm của Moscow đối với cuộc trưng cầu dân ý tại 4 tỉnh Ukraine về khả năng sáp nhập vào Nga là nhằm bảo vệ người dân địa phương và...

Chia sẻ
Theo Hoàng Anh - Zvezda TV (Arttimes)
Căng thẳng Nga - Ukraine Xem thêm
Báo lỗi nội dung