Bên trong nhà máy sản xuất búp bê tình dục giống hệt người thật ở Trung Quốc

Sự kiện: Búp bê tình dục

Nhà máy sản xuất búp bê tình dục của công ty LoveDolls, đặt tại Trung Sơn, Trung Quốc, đang tích hợp các công nghệ AI vào sản phẩm, cũng như cho phép khách hàng cá nhân hóa búp bê tình dục theo ý muốn.

Bên trong nhà máy sản xuất búp bê tình dục giống hệt người thật ở Trung Quốc - 1

Các mẫu búp bê tình dục của LoveDolls.

LoveDolls là một trong những nhà sản xuất búp bê tình dục giống người thật nhất thế giới. Công ty sở hữu nhà máy sản xuất búp bê tình dục lớn nhất thế giới ở Trung Sơn, Trung Quốc, theo Daily Star.

Nhà máy sản xuất nhiều loại búp bê tình dục và đang thử nghiệm nhiều thiết kế mới trong đại dịch Covid-19.

Trong một bức hình chụp ở nhà máy, người ta thấy những con búp bê bọc trong nhựa và được treo trên một dây chuyền lắp ráp.

Bên trong nhà máy sản xuất búp bê tình dục giống hệt người thật ở Trung Quốc - 2

Các thiết kế búp tình dục không đầu nằm trên bàn với cánh tay dang rộng.

Trong một bức ảnh khác, một trong những người mẫu "yêu tinh"được trưng bày, với đôi tai nhọn và đôi mắt to, theo kiểu người ngoài hành tinh

Giá trung bình của một búp bê tình dục giống người thật của LoveDolls là khoảng 1.800 USD. Công ty xuất khẩu búp bê tình dục sang các thị trường khác như Mỹ và một loạt các nước châu Âu.

Trong giai đoạn đại dịch Covid-19, các công nhân của LoveDolls bắt đầu thiết kế "robot tình dục ngoài hành tinh" cùng với một loạt các mô hình khác thường.

Bên trong nhà máy sản xuất búp bê tình dục giống hệt người thật ở Trung Quốc - 3

Phần đầu cơ bản của búp bê tình dục.

LoveDolls cho phép khách hàng cá nhân hóa búp bê tình dục theo ý muốn. Công ty tạo ra búp bê tình dục tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI). Hãng luôn cải tiến công nghệ hàng năm, gần đây tích hợp tính năng thở vào búp bê tình dục.

LoveDolls nói khách hàng có thể cảm nhận rõ "luồng khí vào và ra” từ mũi của búp bê tình dục.

Phát ngôn viên công ty nói trên Daily Star: “Trong tương lai không xa, búp bê tình dục hoàn hảo đến mức gần như không thể phân biệt được sẽ sớm xuất hiện trên thế giới”.

Bên trong nhà máy sản xuất búp bê tình dục giống hệt người thật ở Trung Quốc - 4

Phần khung xương của một búp bê tình dục.

“Chúng tôi đang từng bước bổ sung và nâng cấp các tính năng giống người hơn cho búp bê tình dục”, phát ngôn viên này nói.

Công nghệ AI giúp búp bê tình dục “có thể trả lời nhiều câu hỏi và tạo ra biểu cảm trên khuôn mặt như cười và nháy mắt”. Những búp bê tình dục cao cấp nhất có giá tới 3.000 USD, trả lời được nhiều câu hỏi khác nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Hy Lạp: Cầu cứu sau khi bị xâm hại, cô gái mang thai tiếp tục bị cưỡng hiếp tập thể

Cảnh sát Hy Lạp đang truy lùng nghi phạm sau khi cô gái 25 tuổi bị cưỡng hiếp. Khi cầu cứu 3 thanh niên khác, cô gái lại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star ([Tên nguồn])
Búp bê tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung