Nhà thổ Thụy Sĩ thay người thật bằng búp bê tình dục

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nhà thổ ở Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ vui vẻ với búp bê tình dục, giá chỉ một nửa so với gái mại dâm.

Nhà thổ Thụy Sĩ thay người thật bằng búp bê tình dục - 1

Nhà thổ Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ mới thu hút khách hàng.

Theo Daily Star, một nhà thổ ở Thụy Sĩ đã quyết định thay thế người thật bằng búp bê tình dục vì nhu cầu tăng vọt, đặc biệt là với những khách hàng tìm kiếm sự vui vẻ với chi phí rẻ.

Nhà thổ ở thành phố Kriens, Thụy Sĩ, đã đưa vào sử dụng 12 búp bê tình dục và chỉ còn một số ít gái mại dâm làm việc ở đây. Nhà thổ này thu tiền một lần vui vẻ với búp bê tình dục là 90 Franc Thụy Sĩ (hơn 2 triệu đồng), trong khi dịch vụ với gái mại dâm là 200 Franc Thụy Sĩ (hơn 4,6 triệu đồng), tức là gấp hơn 2 lần.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu nhà thổ đem búp bê tình dục đến tận nhà nếu cần. Mại dâm ở Thụy Sĩ hoàn toàn hợp pháp với các nhà thổ được cấp giấy phép hoạt động rải rác trên khắp đất nước.

Nhà thổ Arsenal 51 cho biết: “Búp bê tình dục của chúng tôi là mẫu mà bạn luôn hằng mơ ước. Cô ấy luôn sẵn sàng, không bị đau đầu, không cảm thấy bực tức. Cô ấy luôn sexy vàl uôn sẵn sàng chiều bạn hết mức".

Nhà thổ Thụy Sĩ thay người thật bằng búp bê tình dục - 2

Nhà thổ Arsenal 51 hiện có 12 búp bê tình dục.

Nhà thổ khẳng định toàn bộ búp bê tình dục đều được làm sạch, khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Có phòng riêng để làm sạch sản phẩm nếu khách hàng muốn trực tiếp chứng kiến.

Theo một người am hiểu về hoạt động mại dâm ở Thụy Sĩ, việc một nhà thổ cung cấp loại hình vui vẻ với búp bê tình dục nhiều hơn cả người thật giống như “làn gió mới”, giúp tăng sự cạnh tranh và cho khách hàng thêm sự lựa chọn.

“Tôi không thể tưởng tượng ra một ngày búp bê tình dục thay thế hoàn toàn gái mại dâm”, người này nói. “Dù sao thì búp bê tình dục không thể thay thế hoàn toàn được con người”.

Theo một thống kê, búp bê tình dục có vẻ rất thu hút đàn ông. Trong 9.000 người tham gia khảo sát, có 1/3 nói sẵn sàng thử với búp bê tình dục.

Nhà thổ lớn nhất thế giới hé lộ điều khách hàng yêu cầu nhiều nhất

Nhà thổ lớn nhất thế giới tọa lạc tại Nevada, Mỹ, được không ít khách hàng đổ xô đến để trải nghiệm “dịch...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung