Hy Lạp: Cầu cứu sau khi bị xâm hại, cô gái mang thai tiếp tục bị cưỡng hiếp tập thể

Thứ Sáu, ngày 25/06/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh sát Hy Lạp đang truy lùng nghi phạm sau khi cô gái 25 tuổi bị cưỡng hiếp. Khi cầu cứu 3 thanh niên khác, cô gái lại bị bắt cóc và xâm hại tập thể.

Hy Lạp: Cầu cứu sau khi bị xâm hại, cô gái mang thai tiếp tục bị cưỡng hiếp tập thể - 1

Cô gái đang mang thai không thể ngờ những kẻ cô cầu cứu lại bắt cóc và hãm hiếp mình. Ảnh minh họa: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 24/6 đưa tin, cô gái, đang mang thai tháng thứ 3, đang đi bộ tới khu dân cư Omonia ở thủ đô Athens, Hy Lạp, để sửa điện thoại thì bị một người đàn ông Afghanistan tiếp cận. Theo truyền thông địa phương, tên này ép cô gái vào chỗ tối và cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau đó, cô gái 25 tuổi cầu cứu 3 thanh niên Pakistan và được đưa lên một chiếc taxi. Nhóm thanh niên đưa cô gái tới một căn hộ dưới lòng đất ở gần khu vực Agios Panteleimon và thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân.

Tiếng la hét của cô gái đang mang thai khiến nhiều những người sống gần căn hộ chú ý. Sợ bị bại lộ, 3 thanh niên Pakistan đã trả tự do cho cô gái. 

Nạn nhân tới thẳng đồn cảnh sát địa phương trình báo sự việc. Cảnh sát lập tức tới căn hộ và bắt giữ 3 nghi phạm, tuổi từ 19 đến 27. Cả 3 bị buộc tội cưỡng hiếp. Nghi phạm thứ tư, kẻ cưỡng hiếp đầu tiên, vẫn chưa bị bắt. 

Cảnh sát Hy Lạp đã thu thập mẫu ADN từ quần lót và quần áo của nạn nhân, cho rằng đây sẽ là những chứng cứ giúp tìm ra nghi phạm thứ tư cũng như chứng minh tội của 3 nghi phạm Pakistan. 

Tháng trước, một người đàn ông Pakistan 34 tuổi bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp nhiều thiếu nữ và một cô gái 22 tuổi. 

Năm 2012, một vụ đánh đập và cưỡng hiếp dã man một cô gái trên đảo Paros, Hy Lạp cũng thu hút sự chú ý. Nạn nhân được tìm thấy khi bất tỉnh vì vết thương nặng ở đầu, dẫn tới tổn thương vĩnh viễn. 

Kẻ tấn công cô gái sau đó được xác định là Ahmed Waqas, một người nhập cư trái phép từ Pakistan. Tên này bị bắt giữ tại thành phố Athens và sau đó bị kết án chung thân. 

Nguồn: http://danviet.vn/hy-lap-cau-cuu-sau-khi-bi-xam-hai-co-gai-mang-thai-tiep-tuc-bi-cuong-hiep-tap-...

Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ, clip hành hạ gây phẫn nộ

Đoạn clip cô gái bị hành hạ trước khi bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. 

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung