Búp bê tình dục Trung Quốc “đắt như tôm tươi” thời dịch Covid-19

Các nhà sản xuất búp bê tình dục ở Trung Quốc nhận được đơn hàng xuất sang nước ngoài tăng gấp đôi, có thể là do các biện pháp giãn cách xã hội trong giai đoạn dịch Covid-19.

Búp bê tình dục Trung Quốc “đắt như tôm tươi” thời dịch Covid-19 - 1

Các nhà sản xuất búp bê tình dục ở Trung Quốc nhận được đơn hàng từ nước ngoài tăng vọt.

“Chúng tôi sản xuất 3.000 – 4.000 búp bê tình dục mỗi tháng, chủ yếu là xuất sang thị trường nước ngoài, bao gồm châu Âu, Mỹ và Nhật Bản”, Chen Qing, giám đốc xưởng sản xuất búp bê ở Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc nói trên tờ The Paper.

Các đơn đặt hàng từ Tây Ban Nha, Italia và Đức tăng mạnh nhất, Yan Sixue, quản lý công ty thương mại điện tử Yiwu ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, cho biết.

Nhu cầu trong nước với búp bê tình dục cũng tăng trong thời gian Trung Quốc trải qua dịch Covid-19. Chen nói 90% đơn hàng ở thời điểm hiện tại là đến từ nước ngoài.

Theo The Paper, trang thương mại điện tử AliExpress ghi nhận số đơn hàng về búp bê tình dục tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Kể từ tháng 3, khi dịch Covid-19 bùng phát ở Italia, đơn hàng đến từ quốc gia này tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Các khách hàng chủ yếu là người có thu nhập từ trung bình đến thu nhập cao, độ tuổi từ 30-35. Búp bê tình dục sản xuất ở Trung Quốc có giá khá đa dạng, từ 1.000 nhân dân tệ (143 USD) cho tới 20.000 nhân dân tệ (2860 USD).

Không phải khách hàng nào mua búp bê tình dục cũng vì nhu cầu tình dục, Chen nói. Có những người đặt mua đơn giản chỉ để về trưng bày.

Chen nói công ty từng sản xuất riêng một búp bê tình dục theo hình dạng giống với người vợ quá cố của khách hàng.

Các sản phẩm cho người lớn sản xuất ở Trung Quốc hiện chiếm tới 70% nhu cầu trên toàn cầu.

Nguồn: [Link nguồn]

Dân Nhật đối mặt thảm họa vì mê búp bê tình dục hơn người thật

Tỷ lệ sinh ở Nhật Bản thấp kỷ lục, dưới 1 triệu trẻ em trong năm 2017, khiến một nhà nhân khẩu học cảnh báo người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Hoàn Cầu ([Tên nguồn])
Búp bê tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung