Anh: Chế tạo búp bê tình dục giống hệt người thật qua ảnh khách gửi

Một công ty ở Anh cho phép khách hàng đặt búp bê tình dục giống hệt như người thật, chỉ cần có ảnh minh họa.

Anh: Chế tạo búp bê tình dục giống hệt người thật qua ảnh khách gửi - 1

Jade Stanley mới mở công ty chế tạo búp bê tình dục giống hệt người thật.

Theo The Sun, Jade Stanley, 35 tuổi, mở công ty Sex Doll ở thị trấn Bromsgrove, hạt West Mids, Anh, với mong muốn cho các khách hàng cơ hội tái tạo người phụ nữ trong mơ.

Công ty yêu cầu khách hàng gửi ảnh mẫu và số đo mong muốn. Các dữ liệu này sau đó sẽ được chuyển đến nhà máy ở Trung Quốc để sản xuất búp bê tình dục gần như hoàn hảo.

Jade nói đa số khách hàng tìm đến công ty yêu cầu búp bê tình dục giống hệt diễn viên, người mẫu hoặc bạn đời của họ, vốn qua đời vì tai nạn.

Thậm chí một số khách hàng cũng yêu cầu công ty tạo ra bản sao từ những người mà chính người đó không hề được biết.

Anh: Chế tạo búp bê tình dục giống hệt người thật qua ảnh khách gửi - 2

Công ty sẵn sàng chế tạo búp bê tình dục theo yêu cầu của khách hàng.

Bà mẹ 4 con nói trên Daily Star: “Nói về khả năng tùy biến, gần như không có giới hạn. Bạn có thể chọn búp bê tình dục giống bất kỳ ai, dù là Kim Kadarshian hay một cô gái hàng xóm”.

Khi được hỏi về vấn đề pháp lý, Jade nói cô không muốn dính vào những vụ kiện và khẳng định, “đây chỉ là một sự giống nhau”.

Theo Jade, khách hàng càng cung cấp nhiều hình ảnh và các số đo chi tiết như cỡ váy, cỡ giày thì khả năng tạo ra búp bê tình dục giống hệt người thật càng cao”.

Mỗi búp bê tình dục như vậy có giá khoảng 4.000 bảng Anh. Chúng được vận chuyển từ Trung Quốc về văn phòng của Jade, được lau chùi sạch sẽ trước khi chuyển đến tay khách hàng.

Anh: Chế tạo búp bê tình dục giống hệt người thật qua ảnh khách gửi - 3

Jade Stanley (trái) nói mô hình kinh doanh búp bê tình dục vẫn còn rất hứa hẹn.

Jade chỉ mới nhảy vào mô hình kinh doanh sản phẩm cho người lớn này cách đây một tháng, khi cô nhận thấy thị trường này vẫn còn rất tiềm năng. Trước đó, Jade sở hữu chuỗi cửa hàng kinh doanh ghế nằm phơi nắng.

Jade nói công ty luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất. Có 20 búp bê tình dục cho thuê và lượng khách tăng lên đều đặn theo tuần.

Jade khẳng định công ty luôn làm sạch sẽ búp bê tình dục và cẩn thận trong chuyện giao tận tay khách hàng. Jade rất vui khi cô có thể giúp nhiều người mất bạn đời tìm lại niềm vui và cả những người ngại giao tiếp xã hội.

Bên trong nhà thổ búp bê tình dục vừa mở cửa tại Ý

Một nhà thổ búp bê tình dục vừa được mở cửa tại Ý và chủ sở hữu nói rằng nó sẽ phát triển tại thị trường...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - The Sun ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN