Tin tức ẩm thực

Những rau củ không nên nấu chín bởi ăn sống "tốt như thần dược"

Những rau củ không nên nấu chín bởi ăn sống "tốt như thần dược"

Mỗi thực phẩm đều mang giá trị dinh dưỡng riêng, loại nào cũng sở hữu những lợi ích khác nhau. Đặc biệt có một số loại thực phẩm chỉ nên ăn sống mới tốt, vì khi nấu chín sẽ phá hủy hầu hết các dưỡng chất bên trong, đáng tiếc là nhiều người không biết thường làm ngược lại.
Khám phá ẩm thực Ý nguyên bản giữa Sài Thành

Khám phá ẩm thực Ý nguyên bản giữa Sài Thành

Không khó để bắt gặp một nhà hàng theo phong cách Ý tại TP.HCM. Nhưng để trải nghiệm đúng thực đơn thuần Ý nguyên bản thì trước tiên bạn cần hiểu về văn hóa ẩm thực của quốc gia ‘hình chiếc ủng’ này.

Xem Thêm