Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí

Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 19:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhan sắc trẻ trung khó tin của hoa hậu Mai Phương Thúy khi đã ở độ tuổi 30 là nhờ tinh thần lạc quan và trí nhớ...không tốt.

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí - 1

So với những hình ảnh trên tạp chí hay xuất hiện tại các sự kiện, ngoài đời Mai Phương Thúy có nhan sắc trẻ trung khó tin.

Nếu như không tiếp xúc với cô ở ngoài đời, nhiều người không thể hình dung rằng Mai Phương Thúy đã đăng quang ngôi vị đã 12 năm và cô đã bước sang tuổi 30 nhưng tại sao lại trẻ trung đến thế?

Tự nhận mình như gái 16 vì Mai Phương Thúy cho rằng, cô là người suy nghĩ rất lạc quan và yêu đời chỉ thích đọc truyện tranh hoặc tiểu thuyết ngôn tình và ngủ nướng... Cô rất ít khi quan tâm đến chuyện người khác đang bàn luận thứ gì, cả thế giới đang đổ xô thứ gì vì như cô tự nhận “tôi miễn nhiễm với mọi thứ tiêu cực”.

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí - 2

Ngoài đời Mai Phương Thúy nhí nhảnh, dễ thương và rất trẻ trung so với tuổi thật.

Từng đứng trước scandal, đứng trước những chỉ trích và tâm điểm dư luận sau khi nắm giữ ngôi vị hoa hậu. Nhưng thay vì đau đầu vì nó hay tìm cách thanh minh, giải thích thì người đẹp họ Mai thường chọn cách im lặng, nếu họ nói đúng thì cô rút kinh nghiệm và thay đổi. Còn nếu nói sai, cô cũng không đôi co. Mai Phương Thúy cũng cho rằng, không biết là “may mắn” hay nhược điểm nhưng cô rất nhanh quên, nhất là những chuyện không vui. “Tôi chẳng để tâm bất cứ điều gì quá nhiều, cuộc sống của tôi tự tôi lập trình được trước, còn những ngoại cảnh rất khó tác động vào bản thân, giữa tâm trạng mình luôn ở thế cân bằng” hay “Tôi chơi với rất nhiều các bạn trẻ và thấy bản thân học được nhiều từ các em ấy. Ở các em ấy có những suy nghĩ, cách nhìn và cả sự mạo hiểm mà tuổi lớn hơn không có được”, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ.

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí - 3

Đã 30 tuổi nhưng cô vẫn có những thói quen như thời trẻ thơ như: ngủ nướng, la cà với bạn bè, nhờ mẹ chuẩn bị quần áo và mặc luôn thứ đó, vẫn đành hanh với em gái…

Còn bí mật nhan sắc của hoa hậu họ Mai vô cùng đơn giản, cô không chăm chỉ hay cầu kỳ trong việc skincare như nhiều người nghĩ. Tất tần tật bí quyết của cô chỉ là rửa sạch mặt, bôi kem dưỡng sáng, tối và uống nước thật nhiều, đặc biệt là tránh đi nắng. Cô quan niệm: “Sao cứ phải cầu kỳ, theo tôi trong cuộc sống cũng như chăm sóc da, đơn giản là hiệu quả nhất. Quan trọng nhất việc giữ tinh thần mình tốt

Tôi thích mặc áo đô-rê-mon và đi giày thể thao, đó cũng là phong cách thường ngày của tôi nên nhiều người gặp ở ngoài đời, thấy tôi khác xa với những hình ảnh lộng lẫy, rực rỡ trên báo chí hay các sự kiện. Rất nhiều lần tham gia các sự kiện, tôi còn phải "cố" làm cho mình già dặn đi như trang điểm tông đậm hơn, chọn màu son già dặn hơn... nhưng vẫn thấy trẻ quá",  Mai Phương Thúy chia sẻ.

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí - 4

Phong cách thời trang trẻ trung hiếm ai bì kịp của chân dài gốc Hà Nội.

Trước đây người đẹp có tích cực đến phòng tập thể thao nhưng thời gian vừa qua, bận rộn với công việc kinh doanh, đầu tư nên cô không duy trì tập luyện thường xuyên.

Từng nhận xét về nhan sắc của mình, mỹ nhân sinh năm 1988 rất hài lòng với đường nét cơ thể tuy chỉ có điều cô khá ái ngại với chiều cao quá nổi bật của mình. Chỉ cao 1,79m nhưng ai cũng nghĩ cô cao 1,83m hay 1, 85m vì cấu trúc chân dài. “Tôi vẫn mặc vừa những chiếc áo sơ mi từ thời lớp 6 vì phần thân trên không phát triển nhiều nhưng phần chân thì dài ra. Đôi khi thấy cao quá cũng không phải là lợi thế vì đi đâu cũng gây sự chú ý”.

Người đẹp cũng hồn nhiên “khoe”: “Ở nhà mẹ tôi vẫn bảo tôi 30 tuổi nhưng tính cách vẫn như cô gái 16 tuổi vì vẫn lề mề, hay quên, hậu đậu và chỉ thích những thứ “xàm xí” như truyện tranh, áo đô-rê-mon và những diễn viên đẹp trai…”

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí - 5

30 tuổi và nghĩ mình vẫn còn trẻ trung nên cô chưa vội chuyện lấy chồng.

Mai Phương Thúy: ”Nhan sắc tôi và Tiểu Vy khá giống nhau”

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho rằng, nhan sắc của Trần Tiểu Vy sẽ làm nên chuyện trong các cuộc thi quốc tế.

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung