Mai Phương Thúy: "Nhan sắc tôi và Tiểu Vy khá giống nhau"

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 10:29 AM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho rằng, nhan sắc của Trần Tiểu Vy sẽ làm nên chuyện trong các cuộc thi quốc tế.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Theo dõi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, lại là người đi trước nên Mai Phương Thúy không bất ngờ trước những phản ứng của dư luận với ngôi vị hoa hậu của Trần Tiểu Vy.

Mai Phương Thúy: "Nhan sắc tôi và Tiểu Vy khá giống nhau" - 1

Nhan sắc tân hoa hậu Trần Tiểu Vy được đánh giá là sẽ làm nên chuyện ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Cô cho rằng việc tân hoa hậu sau đăng quang lên ngôi và gặp nhiều bàn tán, mổ xẻ, ném đá, khen chê… là hoàn toàn bình thường, đặc biệt là việc bỡ ngỡ trước báo chí và truyền thông của tân hoa hậu. “Vì em ấy còn quá trẻ, mới 18 tuổi và chưa từng thi cuộc thi nhan sắc nào nên còn non nớt và thiếu kinh nghiệm. Như thời điểm tôi đăng quang cũng chịu rất nhiều áp lực”. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho rằng ban giám khảo không sai lầm khi chọn Tiểu Vy.

Mai Phương Thúy cho rằng, nhan sắc của cô và hoa hậu Tiểu Vy có nhiều nét giống nhau. Tuy nhiên "đàn chị" khá khiêm tốn khi đánh giá rằng mắt của tân hoa hậu to hơn, mũi cao và gương mặt thanh thoát hơn. Nhiều người cũng nhận xét Tiểu Vy có nét đẹp khá Tây, đây là nét mà Mai Phương Thúy và á hậu Hoàng My đều có. 

Mai Phương Thúy: "Nhan sắc tôi và Tiểu Vy khá giống nhau" - 2

Mai Phương Thúy tự thấy cô và Trần Tiểu Vy có nhiều nét giống nhau.

Bồi hồi nhớ lại giây phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách đây 12 năm, Mai Phương Thúy chia sẻ: "Tôi không ngờ làm Hoa hậu Việt Nam lại khó đến vậy. Ngày trước, khi còn là cô nữ sinh cấp 3, người có quyền phán xét mình cao nhất là thầy cô và gia đình, thì sau khi mình đoạt danh hiệu hoa hậu, toàn bộ công chúng có quyền đó”.

Mai Phương Thúy: "Nhan sắc tôi và Tiểu Vy khá giống nhau" - 3

Mai Phương Thúy có sự đồng cảm với những áp lực của tân hoa hậu khi đăng quang ở tuổi 18.

Tôi nghĩ mình có nhiều tố chất để làm hoa hậu. Năm đó dù còn khá trẻ nhưng tôi đã được lựa chọn. Nhưng xét về mặt nội tâm thì tôi nghĩ mình không hợp làm Hoa hậu lắm, làm Á hậu sẽ đúng hơn. Tôi là người sáng tạo nên rất muốn thử những cái mới. Nhưng mọi người cần một hoa hậu tôn vinh những thứ truyền thống cốt lõi. Do đó tôi nhiều lúc phải tiết chế bản thân rất nhiều. Tôi cứ ước giá mình làm Á hậu sẽ có thể thoải mái hơn, phù hợp hơn"- người đẹp họ Mai chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 tin chắc rằng, nhan sắc của tân hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ tiếp tục tỏa sáng trong thời gian tới.

Mai Phương Thúy: "Nhan sắc tôi và Tiểu Vy khá giống nhau" - 4

Mai Phương Thúy cũng cho rằng, sau khi đăng quang, những trải nghiệm sẽ giúp hoa hậu ngày càng hoàn thiện mình và trở thành một viên ngọc sáng.

Tân Hoa hậu Việt Nam thích khoe đôi chân dài cả mét với quần, váy ngắn

Ngoài đời tân hoa hậu chuộng style trẻ trung, năng động với váy ngắn, quần jeans...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung