Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ

Thứ Sáu, ngày 15/05/2020 08:00 AM (GMT+7)

iPhone 12 XDR Pro là một sản phẩm sáng tạo điên rồ được thực hiện bởi Phone Industry.

Sự kiện: iPhone 12

Sự điên rồ của ý tưởng này đến từ việc sản phẩm mang những nét thiết kế đến từ dòng máy tính để bàn của Apple, bao gồm bánh xe và hệ thống làm mát. Về cơ bản, nó mang đến cảm giác như một chiếc iPhone hoàn toàn mới được trang bị với một chiếc ốp lưng Mac Pro 2019. Cần chú ý, bản thân bánh xe của Apple được chào bán lên đến 700 USD - con số không hề rẻ chút nào.

Chưa dừng lại ở bánh xe, ý tưởng này còn điên rồ hơn nữa khi mang đến tay cầm ở trên cùng và dưới cùng vì một số lý do. Camera lỗ kép trên màn hình thực sự là một ý tưởng khá tiện lợi, thu nhỏ hơn nhiều so với notch trước đây.

Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ - 1

Ở mặt sau, điện thoại chỉ đơn giản là đi kèm camera kép với thiết kế cũ kỹ có trên iPhone 7 Plus hay 8 Plus. Nó bao gồm một ống kính góc rộng và cực rộng, cộng với Night Mode. Apple cung cấp thiết kế mới và camera cũ.

Toàn bộ thứ này được làm bằng nhôm tái chế và “cứng như đinh”. Nó có màn hình 1600 nits cùng tốc độ làm mới 120 Hz và máy quét dấu vân tay được đặt ở bên cạnh. Máy không còn cổng và nút - điều mà chưa có sản phẩm nào trước đây của Apple trang bị.

Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ - 2

Dĩ nhiên, cũng như mọi ý tưởng trước đó, thật khó để mong đợi iPhone 12 XDR Pro thành sự thật nhưng ít nhiều cho chúng ta một cái nhìn hấp dẫn về sự mong đợi từ fan hâm mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-iphone-12-xdr-pro-voi-banh-xe-sieu-la-5020201557593240.htm

Tiết lộ mới về điểm hấp dẫn nhất trên iPhone 12

Thông tin mới tiết lộ cho thấy mọi người dường như đã sai về mẫu iPhone 12 thú vị nhất của Apple.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12