Xuất hiện thông tin hai smartphone xài chip Snapdragon 865 đầu tiên

Ngay sau khi Qualcomm nói về Snapdragon 865, một loạt công ty cũng thông báo về việc sử dụng nền tảng này trong các điện thoại cao cấp sắp tới của họ.

Trong khi một số công ty chỉ xác nhận các cam kết của mình đối với Snapdragon 865, một số đã công bố tên điện thoại cụ thể sẽ sử dụng chúng, gồm Xiaomi và Meizu.

Xuất hiện thông tin hai smartphone xài chip Snapdragon 865 đầu tiên - 1

Đầu tiên là Xiaomi với một trong những chiếc smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 865 là Mi 10, điều được Chủ tịch Xiaomi Bin Lin xác nhận tại Hội nghị thượng đỉnh Qualcomm ở Hawaii.

Chi tiết về Mi 10 sử dụng chip Snapdragon 865 có lẽ không phải là điều quá bất ngờ khi mà trước đó, cả Mi 8 và Mi 9 cũng đã được công bố trên sân khấu ở Hawaii mỗi khi Qualcomm giới thiệu chip Snapdragon mới nhất.

Bên cạnh đó, tài khoản Weibo chính thức của Meizu cũng đã đăng thông báo xác nhận Meizu 17 sẽ được trang bị chip Snapdragon 865 và ra mắt vào mùa xuân năm sau. Tuyên bố của Meizu có phần đáng kinh ngạc do công ty tiết lộ Meizu 16T chạy Snapdragon 855 cách đây chỉ mới một tháng.

Xuất hiện thông tin hai smartphone xài chip Snapdragon 865 đầu tiên - 2

Được biết, Snapdragon 865 của Qualcomm đi kèm modem Snapdragon X55 mới cùng nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác. Ngoài Snapdragon 865, Qualcomm cũng giới thiệu các mẫu tầm trung Snapdragon 765 và 765G đều tích hợp khả năng 5G.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/xuat-hien-thong-tin-hai-smartphone-xai-chip-snapdragon-865-dau-tien...

Xiaomi Mi 10 - siêu phẩm camera 108 MP, chip Snadpragon 865, màn hình cong

Techconfigurations đã cung cấp một bộ kết xuất dành cho chiếc điện thoại Mi 10 cao cấp tiếp theo của Xiaomi.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung