Motorola sẵn sàng tái xuất với siêu phẩm 5G xài chip Snapdragon 865

Motorola đã rời khỏi phân khúc smartphone cao cấp vào năm 2018 sau khi thất bại nặng nề với Moto Z2 Forc, nhưng mọi thứ dường như bắt đầu thay đổi.

Với việc kinh doanh sinh lãi trong 5 quý liên tiếp, Motorola cảm thấy như đã đến lúc họ cần tạo ra một cú hích hơn nữa trên thị trường smartphone.

Motorola sẵn sàng tái xuất với siêu phẩm 5G xài chip Snapdragon 865 - 1

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon hàng năm của Qualcomm tại Maui (Hawaii), công ty thuộc sở hữu của Lenovo đã tiết lộ kế hoạch dẫn đầu “kỷ nguyên 5G” với một loạt smartphone. Một trong số này sẽ đi kèm chip Snapdragon 765 mới được Qualcomm công bố, trong khi những sản phẩm khác sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 hàng đầu.

Motorola hy vọng những sản phẩm mới sẽ tái tạo vị trí của hãng trong phân khúc cao cấp, mặc dù ở thời điểm hiện tại, Motorola Razr gập lại là điểm nhấn quan trọng nhất của công ty.

Ngoài ra, công ty cho biết smartphone 5G của hãng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020, có nghĩa hãng có thể chọn giới thiệu một số sản phẩm tại MWC 2020 vào cuối tháng 2 hoặc thậm chí tại một sự kiện độc lập do công ty tổ chức riêng. Dù sao thì đó vẫn là thời điểm thú vị để mọi người chứng kiến sự trở lại của công ty.

Được biết trong những năm gần đây, thị trường smartphone cao cấp bị chi phối bởi những thương hiệu lớn như Apple, Samsung và Huawei khi mà các công ty như LG, Sony và HTC tỏ ra yếu đối. Sự trở lại của Motorola có thể mang lại một số cạnh tranh cần thiết cho phân khúc này, đặc biệt tại các thị trường lớn như Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/motorola-san-sang-tai-xuat-voi-sieu-pham-5g-xai-chip-snapdragon-865...

Galaxy Fold và Motorola Razr chuẩn bị có thêm “đối thủ” nặng ký mới

Visionox đã giới thiệu điện thoại thông minh vỏ sò có thể gập lại giống như Motorola Razr và màn hình OLED có thể cuộn...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Điện thoại Motorola Xem thêm
Báo lỗi nội dung