Xuất hiện iPhone 11 Fold đẹp không cưỡng nổi

Thứ Hai, ngày 13/05/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mang tới thiết kế hoàn thiện và các tính năng xuất sắc, iPhone 11 Fold chắc chắn sẽ là mẫu smartphone gập được hoàn thiện nhất.

Khi mà Galaxy Fold liên tục dời ngày bán ra chính thức do các nguyên nhân có thể là bên trong quá trình sản xuất thì người tiêu dùng lại càng tin tưởng hơn vào chiếc smartphone gập được của Apple.

Mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng Hasan Kaymak đã đưa ra thiết kế iPhone 11 Fold - mẫu smartphone màn hình gập của Apple. 

Xuất hiện iPhone 11 Fold đẹp không cưỡng nổi - 1

Mẫu iPhone 11 Fold của Hasan có màn hình 5.8 inch khi gập lại, thiết kế mặt gập tương tự iPhone X với tai thỏ nhưng tỷ lệ màn hình cao hơn nhiều, có lẽ rơi vào khoảng 21:9. Nhưng khi mở ra, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng một màn hình tablet rộng 12 inch, và diện tích sử dụng tiệm cận 100%.

Xuất hiện iPhone 11 Fold đẹp không cưỡng nổi - 2

Xuất hiện iPhone 11 Fold đẹp không cưỡng nổi - 3

Máy sở hữu cụm camera chính với 3 ống kính xếp thẳng tương tự iPhone XS Max và được bao bởi đường viền kim cương bao gồm hàng trăm bóng đèn led mang tới. 

Xuất hiện iPhone 11 Fold đẹp không cưỡng nổi - 5

Xuất hiện iPhone 11 Fold đẹp không cưỡng nổi - 6

Xuất hiện iPhone 11 Fold đẹp không cưỡng nổi - 7

iPhone 11 Fold của Hasan Kaymak được trang bị chip Apple A13 và không nói rõ về các trang bị khác. Tuy nhiên, có thể thấy nó có thiết kế khá là đẹp mắt bởi không dày cộm như các thiết kế khác trước đó, và các đường cạnh được vát cong mang tới sự mềm mại cho màn hình hiển thị.

Apple tiến thêm một bước đến việc phát hành iPhone 11

Apple được cho là đang chăm chỉ phát triển ba chiếc iPhone mới cho năm 2019 này, và thông tin mới nhất cho chấy công ty đã...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11
Báo lỗi nội dung