Lộ diện thiết kế kém đẹp của iPhone 11: iFan lại "lệ đổ trong tim"

Sự kiện: iPhone 11

Những tưởng iPhone thế hệ mới sẽ mang tới cho iFan những hứng khởi nhưng những thông tin về thiết kế đang ngày càng khiến người hâm mộ thất vọng.

Sau khi gây thất vọng với bộ 3 iPhone năm 2018 với không nhiều thay đổi về cả mặt thiết kế lẫn tính năng thì mọi sự hi vọng của iFan đổ dồn lên thế hệ iPhone 2019.

Các thông tin lộ ra trước đó cho biết Apple sẽ trang bị cho iPhone XI sắp ra mắt cụm camera gồm 3 ống kính và có thể sắp xếp thành hình vuông khổng lồ tương tự cách mà Huawei đã làm với Mate 20 Pro trước đó. Tưởng chừng đây chỉ là ý tưởng mang tính phác thảo nhưng những dấu hiệu thực tế lại đang dần khẳng định đây là thông tin chính xác.

Lộ diện thiết kế kém đẹp của iPhone 11: iFan lại "lệ đổ trong tim" - 1

Lộ thiết kế ốp lưng trên điện thoại iPhone 2019.

Cụ thể, một công ty chuyên sản xuất phụ kiện của Apple mới đây đã tiết lộ thiết kế ốp lưng mới cho iPhone 2019 và góp phần xác nhận cụm 3 camera hình vuông trên điện thoại iPhone thế hệ mới.

Có thể nói đây là một thông tin gây thất vọng cho iFan vì nó thực sự xấu xí và nhất là khi được đặt lệch sang 1 bên càng làm cho thiết kế này càng kém thẩm mỹ. Ngoại trừ cụm camera thì cấu trúc các bộ phận khác như các phím vật lý, loa, cổng kết nối đều không có gì khác biệt so với iPhone 2018.

Lộ diện thiết kế kém đẹp của iPhone 11: iFan lại "lệ đổ trong tim" - 2

Kích thước dường như lớn hơn chút so với iPhone XS Max.

Dự kiến, Apple sẽ trình làng iPhone vào tháng 9 tới như thông lệ nhiều năm, và sẽ có 3 phiên bản bao gồm iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XIR (một phiên bản nâng cấp của iPhone XR). Bên cạnh việc được trang bị chip xử lý A13 mới thì sự thay đổi lớn về nhiều tính năng là điều được nhiều người mong chờ ở iPhone 2019.

Chiêm ngưỡng video thiết kế iPhone 11 tuyệt đẹp từ mọi góc nhìn

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak đã tạo ra các bản dựng mới của iPhone 11 sắp ra mắt và chúng thật ấn tượng.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
iPhone 11 Xem thêm
Báo lỗi nội dung