Chiêm ngưỡng video thiết kế iPhone 11 tuyệt đẹp từ mọi góc nhìn

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak đã tạo ra các bản dựng mới của iPhone 11 sắp ra mắt và chúng thật ấn tượng.

Sự kiện:

iPhone 11

Mỗi năm, các tập tin chi tiết chứa sơ đồ cho các thiết kế iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đều bị đánh cắp từ các máy chủ tại Foxconn, nhà sản xuất thiết bị điện tử mà Apple sử dụng để lắp ráp iPhone. Những tập tin bị rò rỉ này được các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng để thiết kế vỏ bảo vệ nhằm đảm bảo kịp thời cho mỗi lần iPhone mới phát hành. Nhưng chúng cũng được sử dụng để mô phỏng thiết kế của từng mẫu iPhone mới, và đó chính xác là những gì đã xảy ra với dòng iPhone 11 trong thời gian gần đây.

Kênh YouTube ConceptioniPhone đã biên soạn một số bản kết xuất iPhone 11 của Kaymak thành một video giới thiệu thiết kế từ mọi góc độ. Tóm lại, iPhone 11 mới trông tuyệt đẹp như những gì thể hiện trong hình ảnh.

Chiêm ngưỡng video thiết kế iPhone 11 tuyệt đẹp từ mọi góc nhìn - 1

Một phần trong hình ảnh video thiết kế iPhone 11 từ Kaymak.

Đoạn video cho thấy Kaymak đã hơi quá khích với những phản chiếu trong màn hình điện thoại, vì vậy bạn chỉ có thể nhìn thấy iPhone 11 trông như thế nào ngoài đời thực khi nó được phát hành vào tháng 9 năm nay.

Đây là thiết kế chính thức iPhone 11 Max, quá đẹp so với quy định

Chẳng bao lâu sau khi thiết kế được cho là cuối cùng của iPhone 11 xuất hiện, đến phiên iPhone 11 Max cũng nhận được điều...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện iPhone 11