Xperia 1 III siêu chất lộ diện đầy đủ thông tin

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Không lâu sau khi hình ảnh kết xuất của Xperia Compact xuất hiện, giờ đây @OnLeaks tiếp tục công bố hình ảnh cho thấy Xperia 1 III sẽ trông như thế nào, với phần lớn giống với Xperia 1 II.

Thay đổi thú vị nhất là ở mặt sau, một ống kính tiềm vọng sẽ được thêm vào thiết lập. Tuy nhiên, nó vẫn là một hệ thống ba camera, vì vậy có lẽ cảm biến chính sẽ vượt quá 12MP để lấp đầy khoảng cách zoom tầm trung.

Xperia 1 III siêu chất lộ diện đầy đủ thông tin - 1

Các máy ảnh này sẽ có ống kính mang nhãn hiệu ZEISS với lớp phủ T* và cảm biến 3D ToF sẽ tồn tại thêm một năm nữa. Rất tiếc, hiện tại không có thông tin chi tiết cụ thể hơn về máy ảnh.

Đối với phần còn lại của điện thoại, Sony gắn bó với thiết kế cổ điển. Màn hình OLED 6,5 inch sẽ phẳng và có tỷ lệ khung hình 21:9 như điện ảnh. Tất nhiên, độ phân giải 4K được trang bị, vốn là yếu tố chính của dòng 1. Có tin đồn cho biết Sony sẽ tăng độ sáng lên 15%.

Xperia 1 III siêu chất lộ diện đầy đủ thông tin - 3

Các viền trên và dưới xung quanh màn hình sẽ chứa các loa âm thanh nổi bật phía trước. Xperia 1 III cũng sẽ có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD - một sự kết hợp mà rất ít điện thoại cao cấp năm 2021 mang lại.

Sony dường như không phải là fan hâm mộ của đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, vì vậy một lần nữa đầu đọc này sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở bên cạnh. Nói về các nút, Xperia 1 III sẽ vay mượn một nút từ Xperia Pro, đó là phím tắt.

Xperia 1 III siêu chất lộ diện đầy đủ thông tin - 4

Điện thoại sẽ có khung kim loại với các cạnh vuông vức. Thiết kế góc cạnh này trông xa lạ trong thời đại của màn hình cong với các góc bo tròn cùng phần camera lồi lên. Dù sao, mặt sau sẽ được làm bằng kính.

Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như Sony đã tìm ra cách thu nhỏ viền màn hình đáng kể. Máy sẽ có kích thước 161,6 x 67,3 x 8,4 mm (9,6 mm nếu tính cả phần camera). Được biết, Xperia 1 II có kích thước 165,1 x 71,1 x 7,6 mm. Màn hình có cùng kích thước trên cả hai điện thoại.

Nguồn: http://danviet.vn/xperia-1-iii-sieu-chat-lo-dien-day-du-thong-tin-5020212919586232.htm

Samfan ”tụt cảm xúc” với chiếc Galaxy Note sắp tới

Các nguồn tin nội bộ đã đưa ra một số tuyên bố về số phận của dòng Galaxy Note.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Sony Xperia
Báo lỗi nội dung