Samfan "tụt cảm xúc" với chiếc Galaxy Note sắp tới

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các nguồn tin nội bộ đã đưa ra một số tuyên bố về số phận của dòng Galaxy Note.

Sự kiện: Galaxy Note 20

Cho đến nay, dòng Galaxy Note là sản phẩm hàng đầu của Samsung và là điện thoại Samsung duy nhất có tính năng S Pen cho đến khi Galaxy S21 Ultra xuất hiện với bút cảm ứng và Samsung có thể mở rộng nó sang các mẫu máy khác như các chuyên gia rò rỉ gần đây. Về cơ bản, Samsung đang đưa ra kế hoạch nhằm thay thế dòng Note bằng điện thoại gập lại dòng Z.

Samfan "tụt cảm xúc" với chiếc Galaxy Note sắp tới - 1

Mặc dù đã có nhiều thông tin từ Samsung cho thấy dòng Galaxy Note tiếp tục được sản xuất trong năm nay nhưng trong thực tế, đó là một phiên bản mới của Galaxy Note20 thay vì Galaxy Note21, có nghĩa công ty đã có quyết định nghỉ hưu dòng sản phẩm này. Và điều này có thể gây ra nỗi thất vọng cho người đam mê sản phẩm.

Trong một tweet, chuyên gia rò rỉ Ice Universe tuyên bố rằng dòng Note đang chứng kiến ​​những ngày cuối cùng của nó và sẽ không có Galaxy Note21 trong năm nay. Chưa dừng lại ở đó, chuyên gia rò rỉ trong ngành khác là Ross Young cũng xác nhận tính xác thực của tin đồn và cho rằng có khả năng Samsung sẽ phát hành Galaxy Note20 FE, đúng như xác nhận của Samsung về việc vẫn sản xuất dòng “Galaxy Note”.

Nhìn chung, quyết định ngừng sản xuất dòng Galaxy Note của Samsung có thể là một biện pháp để tiết kiệm chi phí và cải thiện lưu lượng bán hàng cũng như triển vọng chung của công ty cho năm 2021. Thật vậy, việc ngừng sản xuất có thể giúp tăng doanh số của dòng Galaxy S21.

Samfan "tụt cảm xúc" với chiếc Galaxy Note sắp tới - 3

Xét cho cùng, cam kết của Samsung mới đây về việc duy trì dòng Note không hề nhắc đến cái tên Galaxy Note21 mà thay vào đó hãng mở rộng trải nghiệm Note trên các thiết bị và “lắng nghe tất cả phản hồi của người tiêu dùng và phản ánh điều đó trong việc tiếp tục đổi mới sản phẩm”.

Nguồn: http://danviet.vn/samfan-tut-cam-xuc-voi-chiec-galaxy-note-sap-toi-502021291759500.htm

Sony sắp phát hành điện thoại ra mắt từ… một năm trước

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm ngoái nhưng giờ đây chiếc smartphone này của Sony mới chuẩn bị lên kệ.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20
Báo lỗi nội dung