Vừa xuất hiện tin đồn, ý tưởng Nokia N73 2023 đã mê hoặc lòng người

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Những người đam mê điện thoại di động lâu năm sẽ nhớ Nokia N73 - một chiếc điện thoại chạy Symbian nổi bật ra mắt năm 2006.

Chiếc điện thoại đó được cho là sắp trở lại khi một kết xuất mới của sản phẩm đã xuất hiện. Theo một báo cáo mới, Nokia N73 sẽ chạy Android và đi kèm 5 camera ở phía sau, bao gồm cảm biến ISOCELL HP1 200 MP của Samsung.

Không lâu sau khi trang tin tức công nghệ Trung Quốc CNMO đã chia sẻ hình ảnh kết xuất Nokia N73 do người hâm mộ tạo ra, một video ý tưởng mới cho điện thoại từ Tricky Tech cũng được công bố khiến nhiều người cảm thấy hứng thú hơn nữa. Báo cáo không nói rõ khi nào thiết bị Nokia bí ẩn này ra mắt nhưng nhiều khả năng điều đó sẽ diễn ra vào năm sau.

Các báo cáo trước đây cho rằng cảm biến ISOCELL HP1 của Samsung sẽ ra mắt trên một chiếc smartphone cao cấp trong tương lai của Nokia, và sự xuất hiện của Nokia N73 2023 càng khiến cho khả năng này dễ xảy ra.

Vừa xuất hiện tin đồn, ý tưởng Nokia N73 2023 đã mê hoặc lòng người - 1

Một chi tiết cần chú ý là trong cuộc phỏng vấn gần đây với Android Authority, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của HMD Global là Adam Ferguson cho biết sẽ không có một chiếc điện thoại cao cấp nào khác của Nokia được ra mắt trong năm 2022. Ông nói “Việc tạo ra một chiếc điện thoại 800 USD không có ý nghĩa gì đối với chúng tôi lúc này”. Do đó, nếu Nokia N73 thực sự là sản phẩm cao cấp, lịch ra mắt năm sau là hoàn toàn có thể.

Nguồn: [Link nguồn]

HMD Global sắp đưa Nokia N73 trở lại với camera khủng 200 MP

Nokia N73 là một trong những điện thoại mang tính biểu tượng nhất từng được sản xuất bởi công ty Phần Lan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN