Video nâng cấp bộ nhớ iPhone 15 Pro cực chi tiết

Sự kiện: iPhone 15

Mới đây, quá trình nâng cấp dung lượng bộ nhớ trong của iPhone 15 Pro đã được quay lại hết sức chi tiết.

Video nâng cấp bộ nhớ iPhone 15 Pro.

Những chiếc iPhone của Apple đều có bộ nhớ trong cố định, được hàn vào bo mạch chủ. Do đó, khách hàng cần mua đúng tùy chọn bộ nhớ mình cần hoặc mở rộng bằng các tùy chọn bên ngoài. Tuy nhiên, một số tín đồ công nghệ đã giải quyết được vấn đề này bằng cách nâng cấp bộ nhớ iPhone sau khi tháo rời máy.

Thực tế, việc nâng cấp bộ nhớ trong cho iPhone không hề mới lạ, nhiều mẫu iPhone trước đây đã được nâng cấp bộ nhớ trong thủ công bởi các chuyên gia. Tuy nhiên, video của kênh YouTube KingSener hấp dẫn hơn khi chia sẻ video chi tiết về quá trình nâng cấp bộ nhớ trong cho iPhone 15 Pro – nâng từ 128 lên 512GB.

Hình ảnh cắt từ video.

Hình ảnh cắt từ video.

Dưới đây là các bước nâng cấp bộ nhớ cho iPhone 15 Pro (lưu ý: đây không phải là công việc dễ thực hiện và yêu cầu các công cụ chuyên dụng cao):

- Tháo màn hình

- Tháo bo mạch chủ

- Tháo và làm sạch bộ nhớ 128GB chuẩn NAND gốc thông qua CNC và thao tác thủ công

- Cài đặt bộ nhớ 512GB chuẩn NAND mới

- Cài đặt lại bo mạch chủ

- Loại bỏ chất kết dính chống thấm còn lại

- Cài đặt lại màn hình

- Thực hiện DFU

Mặc dù KingSener cung cấp các sản phẩm như pin thay thế cho nhiều thiết bị khác nhau nhưng hãng không cung cấp dịch vụ nâng cấp bộ nhớ iPhone. Đồng thời, chi phí nâng cấp cho iPhone rất tốn kém.

iPhone 15 Pro.

iPhone 15 Pro.

iFan quan tâm có thể mua ổ flash USB-C/Lightning kép để nhanh chóng mở rộng bộ nhớ của mình, không nên tự ý thực hiện như video trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Một tài liệu cập nhật trên trang web của Apple cho biết thời điểm duy nhất người dùng nên đóng một ứng dụng là khi nó không phản hồi hoặc bị treo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY - 9To5Mac ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN